Catherine Deneuve hồi phục sau đột quỵ

Nữ diễn viên kỳ cựu Catherine Deneuve cảm thấy khỏe hơn sau cơn đột quỵ hai tuần trước nhưng vẫn phải điều trị ở bệnh viện tại Paris.
Theo Variety, minh tinh đột quỵ khi quay một cảnh trong phim De Son Vivant do Emmanuelle Bercot đạo diễn. Ở bệnh viện Salpetriere, nữ diễn viên 76 tuổi được chẩn đoán đột quỵ do thiếu máu. Sau vài ngày, bà chuyển đến bệnh viện Fondation Adolphe de Rothschild ở phía Bắc Paris.
Hiện chưa rõ Deneuve có thể tiếp tục diễn xuất hay không. Hai tuần qua, đoàn phim vẫn ghi hình những cảnh không có bà. Công ty sản xuất Les Films du Kiosque cho biết họ đang xem xét thay thế Deneuve nếu bà không thể ra phim trường trong tuần tới vì vai diễn của bà rất quan trọng.
Diễn viên sinh năm 1943 làm việc bền bỉ vài năm qua dù đã cao tuổi. Bà có 5 phim ra mắt trong năm 2017, ba phim năm 2018. Năm nay, Deneuve góp mặt trong The Truth – tác phẩm dự Lễ hội phim Venice (Ý).
Catherine Deneuve được coi là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất mọi thời của Pháp. Bà hai lần thắng hạng mục nữ chính ở giải César – được coi là “Oscar nước Pháp” – với Le Dernier Métro và Indochina. Với phim Indochina, Deneuve còn được đề cử Oscar nữ chính năm 1993.

Tin tức khác...