The Vietnamese Newspaper in Canada

Liên Cộng đoàn Công giáo Việt Nam vinh danh Hiền mẫu

Giáo xứ Các Thánh Tử đạo Việt Nam Toronto đã tổ chức tiệc mừng ngày Hiền mẫu, hôm thứ bảy 13 tháng 05, tại nhà hàng Casa Deluz, 1571 Sandhurst Circle, Scarborough, với sự tham dự của gần 500 giáo dân Công giáo thuộc Liên Cộng đoàn Công giáo Việt Nam vùng Ontario và đồng hương không Công giáo.
Hiện diện trong đêm của Mẹ có Đức Giám mục Vinh Sơn Nguyễn Mạnh Hiếu cùng các linh mục, nữ tu thuộc Tổng giáo phận Toronto.
Những người tham dự đã dự khán chương trình văn nghệ với các tiết mục hoạt cảnh, hợp ca, vũ do các ca đoàn của Giáo xứ trình diễn. Đêm của những bà Mẹ đã kết thúc vào lúc 11giờ tối cùng ngày sau phần xổ số và nghi thức trao bông hồng cho các bà Mẹ.

Đọc thêm

Nghề lãi ít nhưng vẫn đỏ lửa ngày đêm phục vụ thị trường Tết

Bánh tổ là món không thể thiếu trong mâm lễ cúng tiễn ông Công, ông Táo chầu trời hàng năm của người…

Tiến sĩ Việt từ chối Harvard để trở lại bệnh viện

Nhận lời mời nghiên cứu từ Đại học Harvard, TS. Dương Thanh Tài quyết định rẽ hướng, trở lại bệnh…

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…
1 của 5,770

Tin liên quan