La Ronde mở cửa lại từ 25/7

Chaos, La Ronde's new ride (CNW Group/La Ronde)

Công viên giải trí La Ronde, đóng cửa trong nhiều tháng do COVID-19, sẽ mở cửa trở lại vào vào tuần tới. Những người có thẻ cả mùa sẽ được chào đón kể từ ngày 25/7 và những khách khác có thể đến kể từ ngày 3/8.

Giống như nhiều cơ sở khác trong tỉnh bang, công viên La Ronde sẽ mở cửa trở lại từ từ với lượng khách hạn chế và sẽ tăng dần trong tháng Tám. Tất cả các công viên thuộc công ty Six Flags sẽ sử dụng một hệ thống đặt vé trực tuyến để quản lý số lượng tham dự, sắp xếp thời gian để giảm thiểu tình trạng chật chội đông người.

Hệ thống đo thân nhiệt sẽ được thiết lập tại lối vào công viên và tất cả khách trên hai tuổi sẽ phải đeo mặt nạ. Những người không mang theo sẵn có thể mua ở cổng vào.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Six Flags, Mike Spanos cho biết: “La Ronde, giống như tất cả các công viên Six Flags, là một điểm giải trí ngoài trời có nguy cơ phơi nhiễm thấp hơn đáng kể so với các địa điểm trong nhà. Khách của chúng tôi không bị ở trong một không gian trong thời gian lâu… Vì công viên của chúng tôi có diện tích hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm mẫu, chúng tôi có thể dễ dàng quản lý lưu lượng khách để giữ được khoảng cách giao tiếp phù hợp”.

Bên trong công viên, các điểm đánh dấu khoảng cách sẽ được đặt ở mọi nơi, kể cả tại phòng vệ sinh và nhà hàng. Các thiết bị rửa tay cũng được đặt rải rác trong công viên và các đội vệ sinh sẽ khử trùng các bề mặt trong suốt cả ngày.

Tại các trò chơi, khách sẽ được ngồi phân cách bởi các ghế trống. Spanos nói: “Điều ‘bình thường mới’ này sẽ rất khác lạ, nhưng chúng tôi tin rằng các biện pháp bổ sung đó là phù hợp trong môi trường hiện tại”.

Những khách có thẻ cả mùa có thể bắt đầu giữ chỗ kể từ trưa 20/7, và những khách khác có thể đặt vé kể từ 22/7.

Nguyên Minh (Theo CTV)

Tin tức khác...