Kiếm được một người bạn tâm tình qua mạng là một người không nhà, không răng.

Bà Val Taylor

Edmonton, Alberta: Trong hôm thứ tư ngày 26 tháng 4, một phụ nữ ở thành phố Edmonton đã lên tiếng khuyến cáo mọi người nên cẩn thận, khi bỏ tiền vào các  mạng tìm bạn bốn phương .

Bà Val Taylor năm nay 54 tuổi, cho biết là bà đã bỏ ra  $7,344 để gia nhập một hội tìm bạn tâm tình trên mạng có tên là The Edmonton Matchmakers.

Cũng theo bà Taylor thì sau khi bỏ ra trên 7 ngàn dollars chi phí, bà này được giới thiệu với một người đàn ông duy nhất. Người đàn ông này lại là người không nhà và  miệng móm vì không còn đủ răng.

Trong cuộc phỏng vấn của đài truyền hình CBC, bà  Val Taylor cho biết là người mà cơ quan môi giới tìm bạn, ăn hoa hồng, giới thiệu cho bà là một người lùn hơn bà, không cùng độ tuổi, không nghề nghiệp, không nhà cửa và lại không còn đủ..răng.

Theo bà Taylor, thì công ty môi giới hứa hẹn sẽ kiếm cho bà một người  thích hợp, nhưng bà đã chẳng kiếm được người  trong mộng.

Bà Taylor cũng tiết lộ là trong bữa đầu gặp nhau, người đàn ông được giới thiệu đã  vừa uống cà phê, vừa  nhai những muỗng dĩa bằng nhựa để trên bàn: thật là kinh khủng là không răng mà cũng nhai được những đồ nhựa!

Trước đó mấy ngày một  phụ nữ khác cũng ở thành phố Edmonton, đã thưa  công ty môi giới the Edmonton Matchmakers ra tòa, đòi tiền lại.

Bà Margaret Clark đã kiện công ty môi giới, đòi lại số tiền $10,494 mà bà đã đóng cho công ty. Theo bà Clark thì bà cũng chỉ được giới thiệu có 1 người mà cũng không phải là người mà  bà mong muốn.

 

Tin tức khác...