Keanu Reeves tặng 4 đồng hồ Rolex cho diễn viên đóng thế

Theo tạp chí People, trong tiệc đóng máy phim “John Wick: Chapter 4” ở Paris, Pháp, tài tử Keanu Reeves đã tặng đồng hồ Rolex cho bốn diễn viên đóng thế là Bruce Concepcion, Jeremy Marinas, Dave Camarillo và Li Qiang.

Ở mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ đều được khắc tên riêng của các diễn viên, đồng thời là lời cảm ơn, nhắn nhủ của Keanu Reeves. Theo NZ Herald, giá mỗi chiếc đồng hồ lên đến 14.000 Mỹ kim.

Diễn viên đóng thế Jeremy Marinas đăng hình ảnh quà tặng của Keanu Reeves lên trang cá nhân. Anh gọi đây là món quà đẹp nhất từ trước đến nay mình từng có. Marinas đồng thời gửi lời cảm ơn tài tử nổi tiếng.

Theo People, Keanu Reeves là tài tử nổi tiếng hào phóng, luôn biết ơn những người từng hợp tác.

Sau thời gian trì hoãn vì đại dịch, “John Wick: Chapter 4” đã tiếp tục ghi hành vào cuối tháng ٦ và đóng máy sau bốn tháng. Ngoài tài tử Keanu Reeves, phim còn quy tụ dàn sao gồm Chân Tử Đan, Bill Skarsgård, Hiroyuki Sanada, Shamier Anderson…

Đầu thập niên ٢٠٠٠, anh từng tặng các diễn viên đóng thế phim Matrix dàn mô-tô đắt tiền hiệu Harley-Davidson thay lời cảm ơn. Anh cũng bỏ hàng chục triệu Mỹ kim tiền hoa hồng phòng vé để tặng các nhân viên kỹ xảo, trang phục vì cho rằng họ là những người tạo nên thành công cho cuốn phim.

Năm 1996, Reeves đồng ý giảm lương vài triệu Mỹ kim để đoàn phim “The Devil’s Advocate” đủ tiền mời Al Pacino tham gia dự án. Anh cũng làm điều tương tự với “The Replacements” (2000) khi Warner Bros nói không đủ tiền trả thù lao cho Gene Hackman, người đóng huấn luyện viên của Reeves trong phim.

Sau thành công của “Speed”, với doanh thu 350 triệu Mỹ kim, Keanu Reeves từ chối tham gia phần tiếp theo vì muốn tìm những dự án thú vị hơn. Đoàn phim sau đó sửa kịch bản, viết thêm nhân vật nam chính mới cho Jason Patric đóng.

Keanu Reeves từng giải thích với tờ New York Post cách anh chọn dự án phim: “Tôi thấy niềm vui và tiền không liên quan đến nhau. Khi nhận vai diễn, tôi hy vọng làm một phim hay. Tôi rất biết ơn những dự án thành công. Chúng cho tôi cơ hội đóng các phim khác. Tôi coi những thành công đó là tiền đề để được tiếp tục diễn xuất”.

Tài tử có một quỹ từ thiện không công khai, thường đóng góp cho các tổ chức nghiên cứu ung thư và giúp đỡ trẻ em khó khăn. Các khoản quyên góp của anh thường được gửi khuyết danh qua quỹ này. Reeves giải thích trên trang Snopes: “Tôi không muốn gắn tên mình vào đó. Tôi để quỹ từ thiện tự hoạt động và làm nhiệm vụ của nó”.

Keanu Reeves sinh năm 1964, tại Toronto, Canada. Trong ba thập kỷ qua, anh là một trong những ngôi sao ăn khách nhất phòng vé của Hollywood với tổng doanh thu hơn 3,8 tỉ Mỹ kim

Tin tức khác...