Jennifer Lopez và Ben Affleck muốn “nối lại tình xưa”

Jennifer Lopez và Ben Affleck được cho là đang cố gắng đưa mối quan hệ vừa nhen nhóm trở lại của họ lên một bước mới, nghiêm túc và dài lâu hơn.
Một nguồn tin thân cận với Jennifer Lopez (52 tuổi) nói với báo giới rằng nữ danh ca đã dành khoảng thời gian cuối tuần qua ở Los Angeles (Mỹ) một phần vì công việc, phần khác muốn có cơ hội bên Ben Affleck. Nguồn tin cho biết thêm: “Họ tiếp tục đi lại giữa Los Angeles và Miami. Họ trông rất hạnh phúc bên nhau”.
Hơn nữa, Jennifer Lopez và tài tử Ben Affleck (49 tuổi), được cho là “đang từ từ bắt đầu nói về tương lai”. Nguồn tin cho biết: “Họ đang coi trọng chuyện tình cảm và muốn nó tồn tại lâu dài”.
Cuộc gặp gỡ ở Los Angeles của hai người diễn ra một tuần sau khi họ chụp ảnh bên nhau ở Miami, gồm có ảnh tại Trung tâm Anatomy Miami Beach – nơi Jennifer Lopez thường xuyên đến tập thể dục. Theo báo People: “Họ đã nắm tay, ôm, hôn. Cả hai không che giấu sự thật rằng họ đang ở bên nhau. Trông họ rất yêu nhau”.
Tin đồn về mối quan hệ giữa Jennifer Lopez và Ben Affleck lần đầu nổi lên vào cuối tháng ٤ vừa qua, khi cặp nghệ sĩ bị bắt gặp bên ngoài nhà của nam tài tử ở Los Angeles, sau khi nữ danh ca chia tay cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez. Cả hai vừa tận hưởng những ngày nghỉ ở tiểu bang Montana vào đầu tháng 5.
Jennifer Lopez và Ben Affleck từng hẹn hò vào năm 2002 và đính hôn vào cuối năm đó. Cặp nghệ sĩ được nhiều người đặt biệt danh “Bennifer” bỗng chia tay hồi tháng 1/2004. Cuộc tình hợp-tan rồi tan-hợp của Jennifer Lopez và Ben Affleck diễn ra sau khi nữ ca sĩ và vị hôn phu Alex Rodriguez (46 tuổi) chính thức chia tay tháng 4/2021. Trước đó vào tháng 1/2021, tài tử Ben Affleck cũng tuyên bố chia tay với bạn gái – nữ diễn viên “bond girl” Ana de Armas – sau khi hai người có mối quan hệ tình cảm vào đầu năm 2020. Nguồn tin thân cận cho biết nữ diễn viên Cuba không muốn định cư tại Los Angeles, trong khi Affleck phải ở lại đây để cùng nuôi con với vợ cũ Jennifer Garner.

Tin tức khác...