The Vietnamese Newspaper in Canada

Hết chuyện “Chuột kéo pizza” lại đến chuyện “raccoon trộm doughnut”

Toronto: Cách đây không lâu,ở thành phố New York, có người đã đưa lên mạng internet hình ảnh một con chuột cống, ráng kéo về tổ một miếng bánh pizza còn bự hơn nó. Hình ảnh này đã được hàng trăm ngàn người vào xem.

Trong hôm 30 tháng 12 vừa qua, một người khác ở Toronto, đã đưa một video khác lên mạng.

Trong video này, người ta thấy hình một con raccoon từ trên trần nhà của một tiệm đô nất, tìm cách thò tay xuống với lấy những chiếc bánh, trên những hàng khay để dưới tiệm.

Đọc thêm

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…

Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”

Theo báo Newsweek ngày 12/01, Bộ Ngoại giao cùng đại sứ quán của Hoa Kỳ tại Tehran đã ban hành cảnh…

Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch (tháng Chạp hay tháng Sửu) năm Ất Tỵ có ngày tốt hơn cả là ngày 16 âm…
1 của 5,749

Khán giả có thể thấy con raccoon tìm cách lấy thăng bằng trong 1 tay, còn tay kia thì ráng chọn đúng chiếc bánh đô nất mà nó muốn.

Video post lên mạng có nhiều người gửi lời tán thưởng ” go raccoon go!”

Hết New York’s PizzaRat thì lại có Toronto’s raccoon bandit!

Tin liên quan