Hai đứa trẻ thiệt mạng trong ‘tai nạn thương tâm’ ở phía đông Chilliwack

Hai đứa trẻ đã chết sau khi một chiếc xe thuộc loại ATV (All Terrain Vehicle) di chuyển được trên mọi địa thế chở gia đình 5 người đã bị mất kiểm soát và lật xuống nước vào hôm Chủ Nhật 4/5.

Đội lặn RCMP được gọi đến để tìm kiếm hai đứa trẻ chìm dưới nước vào buổi chiều Chủ nhật. Cơ quan điều tra đã xác định rằng một chiếc xe địa hình ATV chở một gia đình năm người, mất kiểm soát lật xuống nước và bị chìm trong khoảng sâu 15 feet. Hai người lớn và một trẻ em đã thoát được, nhưng hai hành khách trẻ em bị kẹt dưới nước.

Trung sĩ Vrolyk giải thích tai nạn xảy ra vào khoảng 1 giờ trưa trên đường Foley Creek Forest Service Road. Tham gia vào cuộc giải cứu gồm có cảnh sát RCMP, đội cứu hộ và tìm kiếm, đội cứu thương và cứu hỏa.

Trung sĩ Krista Vrolyk của đồn cảnh sát RCMP Chilliwack nói “Với một nỗi buồn sâu sắc, chúng tôi báo cáo rằng thi thể của hai đứa trẻ đã được vớt sau vụ tai nạn thương tâm này. Chúng tôi muốn gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình và bạn bè của những người liên quan đến thảm kịch không thể tưởng tượng này.”

Cảnh sát không cho biết thêm thông tin chi tiết nào về hai đứa trẻ xấu số này. Cơ quan khám nghiệm tử thi B.C. đang điều tra.

Tin tức khác...