Toronto: Trong cuộc họp báo hôm thứ tư ngày 28 tháng 6, ông Robert Siddall, giám đốc tài chánh của công ty Metrolinx, chủ nhân của hệ thống GO Train đã cho biết là dự án gia tăng vé xe lửa GO đã được đệ trình hội đồng quản trị công ty và dự án này chắc sẽ được thông qua.
Theo như dự trù, giá vé xe lửa GO sẽ gia tăng 3 phần trăm vào mùa thu năm nay.
Một vé xe lửa người lớn có thể cao hơn con số $5.65.
Elon Musk chính thức trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới
Fed “quay xe”, liệu chu kỳ giảm lãi suất có khép lại?
Giá vàng bất ngờ rớt thảm, nhà đầu tư nín thở chờ Fed
Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19
Giá vé gia tăng cũng áp dụng cho sinh viên, những người lớn tuổi và giá vé mà người ta mua theo nhóm.
Giá vé từ Union Station đến phi trường Pearson sẽ gia tăng 35 xu. Giá vé một chiều từ Union Station đến Oakville hiện nay là $8.65 cho người lớn, sẽ gia tăng lên đến $8.90 trong mùa thu năm nay.
Cũng theo ông giám đốc tài chánh Robert Siddall thì công ty Metrolinx đã cung cấp thêm cho khách hàng nhiều dịch vụ mới, và việc gia tăng giá vé là chuyện cần thiết để duy trì các dịch vụ này.
Việc gia tăng giá vé sẽ giúp cho công ty Metrolinx thâu thêm 8.5 triệu dollars thương vụ hàng năm.