The Vietnamese Newspaper in Canada

Giá nhà ở vùng thủ phủ Toronto tiếp tục gia tăng đến mức chóng mặt

Toronto: Giá nhà ở vùng  đại thủ phủ Toronto tiếp tục gia tăng mạnh.

Theo  bản tin của hiệp hội những nhà địa ốc thành phố Toronto (TREB) phổ biến trong hôm thứ tư ngày 5 tháng 4 vừa qua, thì giá trung bình 1 căn nhà ở vùng thủ phủ Toronto đã gia tăng lên đến mức $916,567, gia tăng 33.2 phần trăm trong vòng 1 năm, và gia tăng 4.6 phần trăm trong vòng 1 tháng.

Theo nhận định của hiệp hội những nhà địa ốc Toronto thì nhu cầu cần nhà ở thành phố đông dân nhất Canada vẫn lớn hơn số nhà được đăng bản bán.

Đọc thêm

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…

Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”

Theo báo Newsweek ngày 12/01, Bộ Ngoại giao cùng đại sứ quán của Hoa Kỳ tại Tehran đã ban hành cảnh…

Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch (tháng Chạp hay tháng Sửu) năm Ất Tỵ có ngày tốt hơn cả là ngày 16 âm…
1 của 5,739

Số nhà đăng bản bán trong vùng thủ phủ gia tăng 15.2 phần trăm.

Theo ông Jason Mercer, giám đốc  phân tích thị trường của hiệp hội, thì giá nhà đã tăng mạnh trong tháng ba và có chiều hướng tiếp tục  gia tăng trong những tháng sắp tới.

Giá trung bình một căn nhà độc lập trong  thủ phủ Toronto hiện ở mức 1.2 triệu dollars, gia tăng 33.4 phần trăm. Giá một căn nhà đôi bán độc lập gia tăng 34. 4 phần trăm và ở mức $858,202, giá một căn towhouse tăng 32.9 phần trăm và ở mức $705,078, và giá một căn condo gia tăng 33.1 phần trăm và ở mức $518,879.

Tin liên quan