Gia đình Mũ Đỏ Montreal họp mặt thường niên

Buổi tiệc họp mặt thường niện của Gia đình Mũ Đỏ Montréal và thân hữu vừa được tổ chức vào tối ngày 21 tháng 4 vừa qua, tại Le Carlton, 8860 Boul. Langelier, Montréal. Khoảng 530 đồng hương đến dự gồm đại diện các hội đoàn tại Montreal, thành viên Gia đình Mũ Đỏ Montréal, Toronto và thân hữu.


Sau nghi thức khai mạc long trọng với phần rước quân kỳ, chào cờ và mặc niệm, Bác sĩ Lê Quang Tiến-Chủ Tịch Gia đình Mũ Đỏ Canada ngỏ lời chào mừng quan khách. Ông cho biết Gia đình Mũ Đỏ, những người Cựu quân nhân luôn đoàn kết, yểm trợ phong trào chống Cộng trong và ngoài nước. Buổi tiệc họp mặt của Gia đình Mũ Đỏ được tổ chức vào cuối tháng tư hằng năm nhằm nhắc nhở bản thân họ và từng người trong chúng ta nhớ đến bổn phận đối với anh em thương phế binh, những người đã hy sinh một phần thân thể bảo vệ tổ quốc và dân tộc. Giờ đây, họ phải sống trong cô đơn và tuyệt vọng vì lớn tuổi, thương tật và bệnh hoạn ở quê nhà. Nhờ vào những ủng hộ quý báu của quý ân nhân, mạnh thường quân từ tinh thần đến vật chất, Gia đình Mũ Đỏ có phương tiện, tiếp tục hoạt động mạnh mẽ chương trình “Một niềm hy vọng mới trong cuộc đời” giúp đỡ thương phế binh và gia đình của họ suốt mấy năm qua.

Mở đầu chương trình văn nghệ là ca khúc “Thề không phản bội quê hương”, “Sư đoàn Nhảy dù hành khúc” và “Cờ bay” của Mũ Đỏ.

Phần văn nghệ dạ vũ rất sôi động trong bầu khí đầy tình nghĩa và ấm cúng với sự góp mặt của ca sĩ Thanh Trúc (Hoa Kỳ), Gia Huân (Montreal) và những ca sĩ địa phương là những người đã ủng hộ tiệc Gia đình Mũ Đỏ hơn mười năm nay như Đoàn Chính, Mai Thi… và phần đệm nhạc The Blue Stone của Hoàng Hữu Thọ.

Buổi dạ tiệc chấm dứt sau phần văn nghệ và khiêu vũ.

Tuy gần đây những chương trình gây quỹ giúp đỡ TPB/QLVNCH không còn nữa nhưng Gia đình Mũ Đỏ Montréal vẫn đón nhận mọi đóng góp của quý vị để gởi đến TPB/QLVNCH còn kẹt ở quê nhà. Mọi chi tiết và giúp đỡ TPB/QLVNCH, xin gởi về 895 Hills, St-Laurent, QC, H4M-2W7. Email: gdmd.ca@gmail.com

Ảnh: Trần Đình Na

Tin tức khác...