Pink trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2018

Cả ca sĩ Pink và độc giả đều ngạc nhiên khi Pink trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2018 do tạp chí hàng đầu nước Mỹ là People bầu chọn.

Với nhan sắc cá tính và phong cách nổi loại, ca sĩ Pink, 38 tuổi, khiến nhiều người bất ngờ khi đạt được danh hiệu ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới’ bởi những mỹ nhân mang danh hiệu này trước đó đều có ngoại hình xinh đẹp, nữ tính như Julia Roberts, Jennifer Lopez, Jennifer Aniston,..

Chủ bút Jess Cagle của People cho biết tiêu chuẩn bình chọn không chỉ về sắc đẹp hình thể, mà còn nằm ở giá trị tâm hồn.

Ban biên tập của People đã chọn Pink vì nhìn thấy những bức ảnh đẹp của cô chụp bên các con. Trong nhiều khoảnh khắc chia sẻ, cô khiến người hâm mộ cảm nhận được tình cảm ấm áp, nụ cười đong đầy hạnh phúc theo cách riêng của một bà mẹ có ngoại hình và cá tính nổi loạn.

Những câu chuyện về vẻ đẹp tâm hồn của người mẹ lưỡng tính đã thuyết phục được ban biên tập của Tạp chí People, giúp cô trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2018.

Pink, tên thật là Alecia Beth Moore, là ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Trong sự nghiệp, cô nhận được 3 giải Grammy, 2 giải Brit Awards và 5 giải MTV Video Music Awards…

Ca sĩ tạo ấn tượng mạnh mẽ qua các bài hát Just Give Me A Reason, Blow Me (One Last Kiss), Try… Cô còn có 18 bài hát nằm trong Top 20 của bảng xếp hạng Billboard.

Năm 2009, tạp chí Billboard xếp Pink là ca sĩ nhạc pop số một của thập kỷ. Năm 2012, VH1 xếp Pink hạng 10 trong danh sách 100 Phụ nữ vĩ đại trong âm nhạc.

Năm 2006, cô kết hôn cùng chồng Carey Hart và có 2 con, một trai một gái.

Tin tức khác...