Eva Longoria nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Nữ diễn viên Eva Longoria vừa khóc vừa cười tại lễ nhận ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood, ghi nhận thành quả sau thời gian dài phấn đấu cho sự nghiệp.

Eva Longoria 43 tuổi, tự hào được vinh danh trong vòng tay gia đình, bạn bè, người hâm mộ. Những người nổi tiếng chung vui cùng Eva Longoria có: Ricky Martin, Anna Faris, Felicity Huffman.

Eva Longoria cho biết: “Tôi cảm thấy mình vẫn là cô gái nhỏ đến từ Corpus Christi, Texas, có một giấc mơ lớn và mái tóc bùm xùm. Tôi muốn nói với cộng đồng rằng đây không phải ngôi sao của tôi, nó là của chúng ta vì một mình tôi chẳng thể tạo ra một cuốn phim hay tác phẩm nào, đó là công sức tập thể”.

Eva Longoria là một nữ diễn viên điện ảnh và phim truyền hình từng nhận được đề cử Quả Cầu Vàng. Cô còn là một người mẫu nổi tiếng trên các tạp chí và quảng cáo.

Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, Eva Longoria còn thông minh và ham học. Cô từng nhận bằng cử nhân khoa học tại Đại học Texas A&M-Kingsville trước khi gia nhập làng giải trí. Sau đó, cô nhận bằng cử nhân thứ hai tại Northridge chuyên ngành Latin học và rồi lại tiếp tục học và đã nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành Chicano Studies (nghiên cứu về người Mỹ gốc Latin).

Tin tức khác...