Đường mòn “Seawall” ven bờ biển của Công viên Stanley cấm xe đạp

Nếu kế hoạch cuối tuần lễ Phục sinh của bạn bao gồm đi xe đạp dọc theo bờ biển, bạn sẽ phải điều chỉnh một chút cho tuyến đường của mình.
Thi hành và áp dụng lệnh giữ khoảng cách vật lý, Ủy ban Công viên Vancouver thông báo rằng công viên biển Stanley Park hiện đã đóng cửa đối với xe đạp.
Mặc dù các điểm đóng cửa kéo dài qua Vịnh English đến Phố Hornby, người đi xe đạp được khuyến khích sử dụng Stanley Park Drive và Beach Avenue.
Theo thông báo của Park Board hồi đầu tuần, hai con đường Stanley Park Drive và Beach Avenue vẫn đóng cửa vô thời hạn đối với các phương tiện giao thông xe hơi.
Những lần đóng đường này, cũng như biện pháp mới hôm nay, nhằm giảm vấn nạn kẹt xe cả trong công viên và trên bờ biển, giúp cho du khách dạo công viên dễ dàng thực hành “physical distancing”, sự giữ khoảng cách vật lý (cách xa nhau 2 mét), hưởng thụ không khí trong lành giữa thời đại dịch COVID-19.
Thay vào đó, những người đi xe đạp được khuyến khích tận dụng những con đường trống trải của Stanley Park và vẫn phải tôn trọng luật cách nhau hai mét.

Tin tức khác...