The Vietnamese Newspaper in Canada

Đi du lịch và ngủ trong nhà tù ở Canada

Dorchester, New Brunswick: Mới đây người ta đọc thấy một quảng cáo trên Airbnb như sau ” với $34 một đêm, bạn có một phòng riêng, có giường nệm thoải mái, có hướng dẫn viên  và có thêm những kinh nghiệm để đời.

Quảng cáo thật hấp dẫn và giá cả thật phải chăng, nhưng đó không phải là một khách sạn mà du khách sẽ ở trong một nhà tù đã được bán lại cho tư nhân, ở thành phố Dorchester, tỉnh bang New Brunswick.

Ông Bill Steele, một ngừoi về hưu đã bỏ tiền mua lại nhà tù bỏ hoang này, sửa sang thành một khách sạn tư nhân cho người mướn.

Theo ông Steele thì chắc không có nơi nào trên thế giới mà người ta có thể ngủ ở trong các khám đường dành cho những người tử tội.

Đọc thêm

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…

Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”

Theo báo Newsweek ngày 12/01, Bộ Ngoại giao cùng đại sứ quán của Hoa Kỳ tại Tehran đã ban hành cảnh…

Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch (tháng Chạp hay tháng Sửu) năm Ất Tỵ có ngày tốt hơn cả là ngày 16 âm…
1 của 5,749

Cũng theo ông Steele thì ngủ trong khám đường, không sung sướng  như nằm trong khách sạn, mà giống như là ngủ ở những nơi cắm trại.

Nhà tù Dorcheter được xây cất vào năm 1870 và đóng cửa 20 năm trước.

Nhà tù Dorchester cũng xử tử một tù nhân cuối cùng vào năm 1957, trước khi án tử hình ở Canada được hủy bỏ.

Ông Steele đã tu sửa lại nhà tù Dorchester với 10 phòng ngủ, 8 phòng tắm,một phòng tập thể dục và có cả wifi.

Tin liên quan