Đại siêu thị Tàu đầu tiên ở Burnaby khai trương

Một chuyện ít ai ngờ là ngay giữa thời đại dịch COVID-19, Công ty Sungiven Foods vừa khai trương siêu thị rộng lớn ở Burnaby đầu tiên vào hôm thứ Năm tại góc đường Gilmore Ave và Hastings St.
Siêu thị Sungiven Foods mới mở ở Burnaby có không gian rộng và đây là siêu thị thứ ba của Sungiven Foods ở Metro Vancouver. Một siêu thị được đặt tại trung tâm mua sắm Vancouver City Square, địa chỉ 555 West 12th Ave, Vancouver. Một siêu thị khác được đặt tại 3301 West Broadway, Vancouver.
Theo một cuộc phỏng vấn trước đây với Terence Fong, phó chủ tịch cấp cao của công ty Sungiven Foods Canada, địa điểm North Burnaby được chọn bởi vì công ty đã thăm dò khảo sát trước và được biết nhiều cư dân gốc Á châu phải lái xe đi xa mới tìm mua được các món họ cần.
Siêu thị Sungiven Foods ở North Burnaby có bán đầy đủ tất cả mọi thứ thực phẩm Á đông gồm cả thức ăn nóng nấu sẵn. Hàng loạt sản phẩm mang thương hiệu riêng. Cái tên Sungiven Foods có ý nói thực phẩm của họ bán là từ thiên nhiên, ít có qua chế biến
Trụ sở chính của công ty với phòng Nghiên cứu và Phát triển được đặt ở South Burnaby trên đường Marine Way.
Công ty Sungiven Foods là hệ thống siêu thị của Trung Quốc có dự tính trong một vài năm nữa sẽ mở tổng cộng 15 siêu thị ở khắp BC.

Tin tức khác...