Đại nhạc hội gây quỹ cộng đồng Thời Báo

(hình của nhiếp ảnh gia Phó Đức Lâm)

Oakville, Ontario: Trên 1 ngàn khán giả đã đến hội trường The Meeting House ở thành phố Oakville, trong đêm hôm thứ bảy ngày 20 tháng 5, để tham dự đại nhạc hội gây quỹ cộng đồng Thời Báo hàng năm.

Chủ đề của đại nhạc hội Thời Báo năm nay là  “dòng nhạc trữ tình Bolero”.

Người điều khiển chương trình đại nhạc hội Thời Báo  năm nay vẫn là nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn  với thành phần ca sĩ hùng hậu gồm  Thanh Hà, Don Hồ, Ngọc Anh, Đan Nguyên, Hoàng Nhung, Hà Thanh Xuân, Thanh Tuyền và Mạnh Quỳnh, với tiếng dương cầm của em Dương Thái Hòa và ban nhạc Liberty.

Ưu điểm của các đại nhạc hội Thời Báo là  phẩm chất của chương trình với các ca sĩ hàng đầu ở hải ngoại, sắp xếp chương trình công phu, đúng giờ .. đã lấy được lòng tin tưởng của khán giả, và họ trở lại tham dự hàng năm.

Trong kỳ đại nhạc hội kỳ này, lần đầu tiên có ca sĩ Thanh Tuyền tham dự và cô đã được khán giả yêu mến ngay.. với những lời yêu cầu của khán giả xin cô hát thêm những bài hát  nổi tiếng một thời của Saigon như bài Chiều Mưa Biên Giới, Rừng Lá Thấp..

Ca sĩ Don Hồ là người được nhiều khán giả chọn là ca sĩ ăn mặc đẹp nhất trong đêm nhạc hội, và  ca sĩ Đan Nguyên vẫn là ca sĩ được khán giả tặng hoa nhiều nhất..

Hai tiếng hát mới, trẻ trung, xinh xắn tham dự chương trình đại nhạc hội Thời Báo kỳ này là ca sĩ Hà Thanh Xuân và Hoàng Nhung, và họ cũng được khán giả yêu thích, hẹn ngày tái ngộ trong chương trình đại nhạc hội Thời Báo năm sau.

Tin tức khác...