Cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, Hillary Clinton, sẽ sang Canada bán sách hồi ký.

Toronto: Theo những tin tức vừa công bố hôm thứ hai ngày 28 tháng 8, bà Hillary Clinton, cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ và cựu ngoại trưởng Mỹ  dự trù sẽ sang Canada  để quảng cáo cho cuốn hồi ký bà vừa phát hành.

Cuốn hồi ký của bà Clinton có nhan đề”What Happended” kể lại những suy nghĩ của bà  về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016, năm mà bà thua ông Trump trong đường tơ kẽ tóc.

Ba thành phố ở Canada mà bà Clinton sẽ dừng chân là thành phố Toronto, Montreal và Vancouver.

Theo nhà xuất bản Simon and Schuster, là công ty đã in cuốn sách  thì cuốn hồi ký này  là cuốn hồi ký riêng tư nhất của bà Clinton. Bà đã ghi lại những cảm nghĩ của bà về lý do bà thua cuộc.

Theo dự định bà Clinton sẽ đi quảng cáo cho cuốn hồi ký  tại 15 thành phố trên thế giới.

Bà sẽ dừng chân ở thành phố Toronto vào ngày 28 tháng 9 tại the Enercare Centre. Bà sẽ đến the Palais des Congres de Montreal ở thành phố Montreal vào ngày 23 tháng 10 và sẽ đến them Vancouver Convention Centre vào ngày 13 tháng 12.

Bà Clinton đã từng viết hai cuốn hồi ký: một cuốn  kể lại thời gian bà làm ngoại trưởng Mỹ có tên là Hard Choices xuất bản vào năm 2014, và cuốn hồi ký có tên là Living History xuất bản vào năm 2003, kể lại cuộc đời của bà khi là đệ nhất phu nhân.

Tin tức khác...