Cú đá cuối cùng của con moose, sau khi bị bắn.

Grand Bank, Newfoundland: Trong những ngày cuối tuần 8 tháng 10, ông Rodney Buffett, đã vào  rừng đi săn ở thị trấn Grand Bank, tỉnh bang Newfoundland. Tuy nhiên vài tiếng đồng hồ sau đó, phi cơ trực thăng tản thương đã đến đưa ông về bệnh viện cứu cấp.

Ông Buffett đã sống sót sau 5 phút chống cự lại con moose mà ông ta vừa bắn nó.

Trong hôm thứ hai 9 tháng 10, ông Buffett đã được cho về nhà, mà trên trán còn in dấu móng chân của con moose.

Vào sáng sớm hôm thứ bảy 7 tháng 10, ông Buffett trông thấy một con moose lớn, cẩn thận nhắm bắn hai phát đạn trúng vào con vật này. Con moose nằm quay đơ với bốn chân chổng lên trời.

Tưởng  là con moose đã chết, ông ta bỏ súng, quay lại nói với người bạn gái đi cùng là đưa cho ông con dao để ông xẻ thịt con vật.

Không ngờ khi mang dao lại  gần, con moose bỗng chồm dậy tấn công ông ta. Con nai  Bắc Cực này đã dùng cặp sừng lớn húc vào người ông Buffett và dùng chân đá vào mặt ông này. Ông ta bất tỉnh không cử động.

Sau đó con nai chạy vào rừng, trong khi người bạn gái gọi điện thoại khẩn cấp 911. Con moose chắc sẽ chết đâu đó trong rừng, sau khi bị bắn hai phát đạn.

Các nhân viên cứu cấp đã phải lội bộ 3 cây số đường rừng đến nơi và họ đã kêu trực thăng cấp cứu chở nạn nhân về bệnh viện.

Tuy không có những thương tích nặng, ông Buffett đã bị mất ngủ trong những ngày qua.

Ông Buffett cho biết là mỗi lần ông nhắm mắt tính ngủ, là ông lại thấy ngay cặp sừng lớn của con moose đang húc vào mặt ông. Chuyện mà ông ta sẽ chẳng bao giờ quên.

 

Tin tức khác...