Cộng đồng North York kỷ niệm 20 năm thành lập

Toronto: Hơn 450 đồng hương đã đến tham dự tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập Cộng đồng North York được tổ chức lúc 7 giờ tối thứ Bảy 05/12, tại nhà hàng Dum Sam King, 421 Dundas St West. Hiện diện tại đêm kỷ niệm này còn có hai dân biểu liên bang Judy Sgro và Arnold Chan, dân biểu tỉnh bang Monte Kwinter, Bộ trưởng Bộ Công dân vụ, Di trú và Ngoại thương tỉnh bang Ontario, và dân biểu tỉnh bang Laura Albany.

Sau nghi thức chào cờ, trong diễn từ khai mạc tiệc mừng Cộng đồng tròn 20 tuổi, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch CĐ North York, đã trình bày sơ lược thành quả hoạt động trong thời gian qua và giới thiệu các dịch vụ phục vụ đồng hương tại vùng North York.

Dịp này, bà dân biểu Judy Sgro đã trao bảng lưu niệm ghi nhận những đóng góp của Cộng đồng North York, vào sự phát triển của thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario và đất nước Canada.

Bà Judy Sgro cam kết sẽ tiếp tục cộng tác với Cộng đồng North York trong tương lai đồng thời hứa, với vai trò đại diện dân cử, sẽ sát cánh với Cộng đồng người Việt trong cuộc tranh đấu cho người dân Việt Nam có được quyền Tự do ngôn luận, thông tin qua Internet.
“Đã đến lúc tù nhân chính trị tại Việt Nam phải được phóng thích, chấm dứt tệ nạn buôn người, và cải tiến luật pháp”, bà Judy Sgro, nói.

Đêm ghi dấu 20 năm hoạt động của Cộng đồng North York đã kết thúc vào 1 giờ sáng sau phần văn nghệ do các ca sĩ địa phương đảm trách.

Tin tức khác...