Cộng đoàn Công giáo Đức Mẹ La Vang mừng ngày Chúa sinh ra đời

Mississauga: Mùa Giáng sinh mang đến sự cảm thông và thứ tha. Noel đến với những lời chúc tốt lành cùng với niềm hy vọng.

Trong tinh thần đó và với mục đích tạo cơ hội cho giáo dân trong Cộng đoàn cùng thân hữu có dịp gặp gỡ, họp mặt cuối năm và cũng để chuẩn bị tâm hồn để đón mừng ngày Chúa sinh ra đời. Hôm thứ Bảy 19/12, tuần lễ cuối cùng của Mùa Vọng, lúc 6 giờ 30 chiều, Cộng đoàn Công giáo Đức Mẹ La Vang, Mississauga, theo thông lệ hằng năm, đã tổ chức đêm Hồng Ân Giáng Sinh tại Hội trường John Paul, 4300 Cawthra Rd, Mississauga với sự tham dự của gần 800 đồng hương, trong đó có những người Công Giáo và không Công giáo.

Hiện diện trong đêm mừng Sinh nhật Chúa Hài Đồng còn có Đức Giám mục Vincent Nguyễn Mạnh Hiếu, Linh mục Phêrô Maria Phạm Hoàng Bá, quản nhiệm Cộng đoàn Đức Mẹ La Vang và các linh mục, tu sĩ thuộc tổng giáo phận Toronto.

Đức Cha Vinh Sơn, trong diễn từ khai mạc chương trình, đã cầu chúc cho các gia đình, nam nữ trong Cộng đoàn nhiều ơn lành trong “Năm Thánh lòng thương xót” và trong mùa Giáng Sinh.

Trong suốt gần 4 giờ đồng hồ, với chủ đề “Hợp nhất trong yêu thương”, tất cả 15 tiết mục của chương trình gồm múa, tốp ca, song ca, hòa tấu, hợp xướng, hoạt cảnh do giới trẻ của Cộng đoàn và ca đoàn Thánh Giuse trình bày đều được những người có mặt cổ võ nồng nhiệt.

Đêm văn nghệ mừng ngày Chúa sinh ra đời của Cộng đoàn Công giáo Đức Mẹ La Vang đã kết thúc vào lúc 12 giờ đêm cùng ngày với bài hợp ca “Tình yêu Chúa đã đến và Xin Ngài ở giữa chúng con”.

sinh cad 121

sinh cad 122

sinh cad 123

More Stories...