Cô giáo đa tình và học trò quỷ quái!

Cô giáo Sandy Doan, 27 tuổi ở Alabama.

Chu Nguyễn

Phần đông nhân loại chỉ ca tụng Mỹ quốc là hải đăng tự do, là đất nước phồn vinh, nơi có nhữnng đại học danh tiếng như nhóm Ivy League (Brown University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Harvard University, the University of Pennsylvania, Princeton University, và Yale University) và thư viện nhiều vô số (khoảng 119.487 các loại)… nhưng có những tệ nạn giáo dục ở xứ Cờ hoa mà ít người quan tâm. Đó là tình trạng nền đạo đức xuống cấp ngay ở nơi nhà trường. Biểu hiện rõ ràng là tình trạng súng nổ trong học đường từ lớp nhỏ cho tới lớp lớn (vụ đẫm máu tại trưởng sơ học Sandy Hook năm 2012 tại Connecticut và vụ đại học Virginia Tech năm 2007 ).

Đã nhan nhản các vụ bạo hành tại nơi từng được coi là tôn nghiêm, tôn sư trọng đạo, lại đầy dẫy các vụ gian díu giữa gíao chức và học sinh.

Theo thống kê tỷ số các vụ ân ái ngoài tiêu chuẩn giữa thầy và trò, giữa trẻ và già xảy ra nơi học đường ở mức khá cao (highest student-teacher sex ratio). Loại được báo chí đăng tải thì đứng đầu bảng là Alabama, chẳng hạn trong năm 2014, đã có tới 25 vụ “gian dâm” bị đưa ra tòa. Bảng phong thần kế tiếp là Texas vì có tới 116 vụ bị truy tố, như thế tiểu bang này đã giữ 15 phần trăm tổng số toàn quốc.

Hiển nhiên thời đại bạo lực và tình dục lên ngôi thì những mối tình lén lút giữa thầy cô và học sinh cũng tăng theo. Đi tìm nguyên nhân có người cho rằng do hoàn cảnh kinh tế thăng trầm, vật chất được sùng thượng nên tạo ra tâm trạng bất an cho nhiều người và từ đó nảy sinh khuynh hướng “yêu cuồng sống vội.” Lại thêm do nhờ truyền thông xã hội (social media) trở nên thông dụng nên hàng rào Giáo chức và Học sinh bị phá vỡ.

Kẻ đam mê đã dùng những phương tiên tràn ngập trên net, qua phôn tay, dùng lời, dùng text, để tìm hiểu nhau và lén lút kết hợp chuyện “trong vòng tay học trò). Tài liệu thu thập được đã cho biết nhiều nhà giáo đã gửi cho học sinh mà mình thích những tấm hình lõa thể của bản thân để khêu gợi dục tình nơi lớp trẻ. Trong các vụ ăn vụng đã ra ánh sáng thì có tới 35 vụ nhờ internet, nhờ phôn tay, nhờ các cuộc hoạt động ngoại khóa mối lái đã khiến hai lứa tuổi vốn theo truyền thống rất cách biệt đã có cơ hội gần gũi nhau.

Thế rồi chuyện phải xảy ra sẽ xảy ra vì “bề trên ở chẳng chính ngôi, khiến cho bề dưới chúng tôi hỗn hào.” Phụ huynh biết tới thì đã muộn, xã hội trừng phạt vô hiệu quả và kẻ chịu thiệt hại nhiều nhất là lớp trẻ.

Sau đây là mấy vụ điển hình diễn ra tại tòa trong năm 2017:

 

Cô giáo đa tình và học sinh quỷ quái

Câu chuyện bi hài trong ngành giáo dục Dallas xuất hiện trên báo chí đầu năm 2017 là mối tình biến thành thảm kịch với cô giáo Sandy Doan ở Dallas, Texas.

Doan xinh đẹp và thông minh dạy môn toán và xã hội (social studies) tại một trung học ở Dallas. Cô giáo 27 tuổi đời này bỗng nhiên phải lòng một học sinh 14 tuổi trong lớp cô giảng dạy. Cảm tình tăng dần và vào một lúc dục vọng tràn đầy cô giáo mắt liếc, lời trao với cậu học trò và cuối cùng thì gửi cho cậu bé những tấm hình khỏa thân của mình để khoe “của” và mời gọi mở cuộc mây mưa free.

Qua cell phone, từ tháng 7, 2015 họ lén lút gặp nhau trên xe hơi của cô giáo, trong phòng riêng của cô, nơi lớp trống, nơi bãi vắng, lúc canh khuya và lửa dục cứ thế bùng nổ khó lòng kiềm chế.

Ăn trái cấm, không ngờ ăn phải sâu độc, cô giáo đã sa vào cuộc tình không lối thoát và vô cùng bi thảm.

Tại sao vậy? Vì chính người tình bé bỏng nhưng thủ đoạn hơn đời, cậu học sinh 14 tuổi này không ngây thơ, tronng trắng như cô tưởng mà là một học sinh sớm biết chuyện ái ân và kinh nghiệm giường chiếu hơn hẳn người lớn nên đã dẫn cô giáo ngờ nghệch vào đam mê. Cậu ta lại nghiện ma túy và cần tiền đề hành lạc nên đã biến “cô giáo người tình” của mình thành một phương tiện làm tiền.

Từ cuối 2015, cậu đã đóng vai một người bí mật “text” cho cô giáo nhiều mẩu tin, không phải tình thư mà những lời đe dọa, rằng “nhân vật bí mật” đã biết rõ cuộc tình “loạn luân” của cô giáo với học trò và đã kín đáo thu lại nhiều hình ảnh, rồi hắn ra điều kiện nếu muốn nội vụ cứ thế diễn hành kín đáo thì phải bịt miệng hắn bằng tiền.

Sandy Doan không còn chọn lựa nào, vì đam mê muốn duy trì cuộc tình nồng cháy và danh dự của mình nên đã trả tiền theo chỉ thị của kẻ tống tiền, hoặc bằng cách này, bằng cách khác, ở nơi này ở nơi khác và trong một năm đã phải chi tới 28.000 Mỹ kim. Cô nghèo đi vì số lương nhà giáo không cao nên phải vay mượn để trang trải kẻ tống tiền và tiếp tục lao đầu vào hố thẳm tội lỗi và mù quáng tới mức không hề biết kẻ tống tiền mình lại là kẻ hưởng thân xác mình.

Thế rồi bí mật bật mí.

Nội vụ vỡ lở vì bà mẹ câu học sinh quỷ quái thấy con mình lười học, ham đi chơi khuya, và có dấu hiệu dùng ma túy và không biết kiếm đâu ra tiền, nhất là lúc thấy con mình trong một đêm có tới 1500 USD nên hoảng sợ tìm tới trường học. Nhà trường đưa vụ này cho cảnh sát điều tra. Kết quả Sandy Doan ra tòa và chờ ngày lãnh án trong năm 2017.

Cô giáo Vera, 25 ở Houston

Cô giáo có bầu với cậu học trò 13 tuổi

Nguồn tin từ tờ USA Today ngày 17 tháng 01, 2017 một cô giáo ở Houston, Texas ra tòa về tội tấn công tình dục một học sinh 13 tuổi của một lớp học do cô giảng dây.

Bị cáo là Alexandria Vera, 25 tuổi, là cô giáo của trường Stovall Middle School đã phải lòng chú bé lớp 8. Bị cáo khai rằng họ gặp nhau vào một mùa hè trong một sinh hoạt ngoại khóa của học đường và rồi má tựa vài kề kéo dài trong 9 tháng.

Rồi cuộc tình tội lỗi này bị phát giác và cô giáo vốn ly dị chồng và đã có con 4 tuổi bị truy tố ra tòa.

Alexandria Vera nhận tội và tiết lộ trong cuộc tình ngang trái này, được cha mẹ câu bé bằng lòng, cho phép tới lui nhà họ và tiếp đãi ân cần và coi Vera như bạn gái của con mình và tỏ ra vui mừng khi Vera báo tin đã có bầu vì họ sắp được làm ông bà nội.

Bản thân Vera đã có một đứa con bốn tuổi và sống như bà mẹ đơn thân. Hàng xóm thường thấy “cậu bé người tình chanh cốm” của Vera tới lui và ăn ngủ tại nhà cô giáo và được cô giáo giới thiệu là “anh trai” của bé gái con mình.

Cô giáo Vera xem ra không ý thức được hậu quả việc làm của mình với vai trò một nhà giáo, tuổi đời gấp đôi học trò, nên coi thường dư luận. Hàng xóm của cô cho biết, cô thường chứa chấp nhiều học trò nhỏ tuổi trong nhà và cho chúng hội họp trước cửa bày cuộc vui và sau đó người ta thấy nhiều vỏ bia ngổn ngang trong thùng rác. Hành vi coi thường dư luận của Vera khiến cơ quan luật pháp phải để ý.

Dư luận về mối tình ngoài khuôn khổ này nổi lên nên cơ quan xã hội bảo vệ trẻ thơ Child Protective Services của hạt Harris County vào cuộc điều tra và Vera bị truy tố trước tòa về tội lợi dụng chức vụ tấn công tình dục học sinh.

Trước tòa Vera khai rằng cô vì quá yêu nên đã có thai với cậu bé nhưng vì lo sợ nên đã phá thai và ân hận vì trong tương lai có nguy cơ lãnh bản án tới 30 năm bóc lịch trong tù.

Còn cậu học sinh ăn trái cấm quá sớm nên được tách rời khỏi gia đình để giáo dục và bậc cha mẹ nuông chiều con tới mức chấp nhận Vera làm bạn gái con mình đã phải theo học lớp giáo huấn để trở thành phụ huynh gương mẫu.

Cô giáo ra tòa trong bi kịch tình ái

Bà giáo nửa chừng xuân buông lỏng cửa lòng

Nguồn tin từ Utah ngày 26 tháng 01, 2017 cho biết một vụ xin được hưởng chế độ tại ngoại quản thúc mà bị cáo là một cựu giáo chức tại một trung học tại Utah.

Bà giáo Brianne Altice, vào năm 2015 đã nhận tội tấn công tình dục ba học sinh vị thanh niên, bị tù từ từ tháng 01, 2015 và sang đầu năm 2017 xin được hưởng chế độ khoan hồng tại ngoại quản thúc.

Brianne là phụ nữ rất mực đa tình, bị buộc tội làm tình với một học sinh 16 tuổi ngay trong học đường và ở bãi đầu xe một giáo đường. Bà giáo dâm đãng cũng làm tình với một tiểu quỷ 17 tại nhà của cậu ta, tiếp đó, “cái nết đánh chết không chừa” lại hôn hít một em 17 tuổi.

Brianne Altice khóc trước tòa xin được tại ngoại quản thúc và nhìn nhân trách nhiệm về phần mình về những gì mình đã gây ra.

Theo bị cáo nguyên nhân khiến bà nổi hứng mây mưa là bị học sinh tán tỉnh rằng tuy có tuổi nhưng vẫn xinh xắn, gợi cảm nên vì lòng tự tôn, chứng tỏ đồ mình có là thực chất, nên cho chúng tự do thử chứ không phải như chúng sợ “ong non ngứa nọc châm hoa rữa. Dê cỏn buồn sừng húc giậu thưa .”

Nào ngờ vì lòng tự tôn (self-esteem) nên đã phạm lỗi. Bị cáo cũng xin lỗi tất cả, và hoàn toàn nhận trách nhiệm về phần mình và chỉ mong trước bản dài 30 năm trong khi tuổi đời bị cáo ở buổi nửa chừng xuân, xin được hưởng ân huệ tại ngoại quản thúc. Thỉnh nguyện này phải đợi kết quả của ủy ban xét xử khoan hồng trong tương lai gần.

Trong vụ án bà Brianne, có học sinh “nạn nhân” được cô giáo ban ân huệ đã đâm đơn kiện nhà trường và đòi học đường bồi thường vì đã không kịp thời ngăn chặn “nhện tinh” lợi dụng thân xác cậu!

Chu Nguyễn

Tin tức khác...