Cineplex Odeon Park và Tilford ở North Vancouver đóng cửa vĩnh viễn

Công viên Cineplex Odeon ở Bắc Vancouver và Tilford đã đóng cửa vĩnh viễn và sẽ không mở cửa trở lại cùng với các nhà hát Cineplex khác khi các hạn chế COVID-19 được nới lỏng trong tương lai. Người phát ngôn của Cineplex là Sarah Van Lange đã xác nhận việc đóng cửa trong một tuyên bố gửi qua email.

Van Lange viết “Chúng tôi cảm ơn cộng đồng vì sự bảo trợ của họ trong nhiều năm qua và mong được chào đón họ tại Cineplex Cinemas Park Royal và VIP. Mục đích của chúng tôi là tái sử dụng không gian nhà hát Park và Tilford. Chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết hơn sau.”

Cam Smith, 39 tuổi, là một cư dân và người hâm mộ điện ảnh ở Bắc Vancouver, người nhớ lại đã đến thăm nhà hát trong suốt những năm 1990. Bộ phim đầu tiên anh nhớ lại được xem tại rạp là phim “Honey, I Shrunk The Kids” một năm sau khi nhà hát Park và Tilford lần đầu tiên mở cửa vào năm 1988.

Trong những năm gần đây, nhà hát Park và Tilford đã được dành cho các buổi chiếu và sự kiện đặc biệt, đồng thời được cho các nhóm cộng đồng thuê để sử dụng cho mục đích khác.

Vào tháng 3, Cineplex đã đóng cửa chuỗi rạp chiếu trên toàn quốcCanada khi chính quyền ra lệnh giãn cách và cấm các cuộc tụ tập lớn để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Cô Van Lange nói “Chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự hướng dẫn từ các cơ quan y tế công cộng và các chỉ thị của chính phủ về việc đóng cửa nhà hát tạm thời của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu từ các cơ quan chức năng này và chúng tôi sẽ mở lại các nhà hát của chúng tôi trên khắp British Columbia và trên khắp Canada khi nào được cho phép.”

Tin tức khác...