Chủ nhà dọn ăn tối cho kẻ ở lậu trong nhà để xe.

Winnipeg, Manitoba: Theo những tin tức loan báo hôm thứ bảy ngày 2 tháng 6, chủ nhân một căn nhà ở phía tây của thành phố Winnipeg, khi về nhà, trông thấy có một phụ nữ không nhà đang ở trong căn nhà xe mở cửa của ông. Thay vì đuổi người này ra, thì ông ta lại dọn bữa ăn tối cho người phụ nữ này và cho bà ta sống tạm buổi tối hôm đó trong garage của ông.
Sáng hôm sau ông chủ nhà thấy ngoài người phụ nữ không nhà ấy còn có thêm hai người đàn ông cũng thuộc lớp không nhà.
Trong hôm thứ tư tuần trước 30 tháng 5, khi ông Patrick Michalishyn, 31 tuổi về đến nhà thì thấy có tấm màn nylon treo ngay trên cửa garage của ông: ông mở cửa garage không đóng, để cho một người bạn sử dụng nhờ nhà để xe.
Căn nhà để xe không đóng cửa, trở thành nơi tạm trú cho một phụ nữ 26 tuổi không nhà, trong một buổi chiều mưa lớn.
Ông chủ nhà sau đó có nói với các phóng viên báo chí là người phụ nữ này cho biết là cô ta mới từ bệnh viện ra, và cần một nơi trú ngụ, và ông Michalishyn đã không nỡ đuổi bà này ra ngoài trong một ngày mưa gió, và còn mang đồ ăn tối đến cho bà này.
Sáng ngày hôm sau, khi ra ngoài nhà để xe, ông Michalishyn mới thấy là ngoài người phụ nữ ngủ đêm trong tối qua, còn thêm hai người đàn ông bạn của bà này.Ông Michalishyn dọn dẹp căn garage và tìm thấy những ống chích, những vật dụng của kẻ dùng ma túy, và đã yêu cầu ba người này rời khỏi căn garage của ông ta, nhưng ba người này từ chối.
Ông Michalishyn tính kêu cảnh sát đến để trục xuất những người này ra, nhưng lại không nỡ đuổi 1 người đàn bà ra ngoài đường, nên đành cho họ ở lại, và chờ xin chỗ cho ba người này trong các trung tâm dành cho người không nhà trong thành phố Winnipeg.

Tin tức khác...