Lễ bế giảng khóa học mùa xuân của cộng đồng người Việt Mississauga.

Hình ảnh của nhiếp ảnh gia Bùi Thuận

Mississauga: Một buổi lễ bế giảng khóa học mùa xuân của cộng đồng người Việt ở thành phố Mississauga, đã diễn ra vào hôm chúa nhật ngày 3 tháng 6 tại trụ sở của cộng đồng ở số 600 Lakeshore Road, với sự tham dự của các học viên, quan khách và những thân hữu của cộng đồng.

Sau khi những tài trợ khởi đầu của chính quyền chấm dứt, cộng đồng người Việt vùng Mississauga vẫn tiếp tục duy trì được những chương trình văn hóa và xã hội phục vụ cho cộng đồng người Việt và những nhóm cộng đồng người thiểu số khác trong thành phố.
Đây là một nỗ lực lớn lao và hết sức đáng khen của ban quản trị cộng đồng.
Buổi lễ bế giảng đã diễn ra vào lúc 10 giờ sáng hôm chúa nhật.

Trong số các quan khách tham dự, chúng tôi nhận thấy có ông Trần Văn Đáo, chủ tịch cộng đồng cùng các ông phó chủ tịch Bùi Đức Dương, Vũ Hưng và Tiền Quốc Tuấn.

Ngoài những món ăn ngon, quan khách cùng thân hữu của cộng đồng đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc của các học viên: những màn biểu diễn line dance, màn biểu diễn đàn tranh, những màn hợp ca, tam ca và đơn ca của các học viên và thân hữu.
Những giọng ca ngọt ngào của các học viên và thân hữu, đã hòa quyện với tiếng đàn, tiếng trống điêu luyện của ban nhạc The Rising Sun.

Lễ bế giảng đã chấm dứt vào lúc 5 giờ chiều cùng ngày, sau phần khiêu vũ của các học viên.
Trong lễ bế giảng, chúng tôi cũng đã thâu thập được ý kiến của nhiều quan khách, những người vừa đến trung tâm lần đầu tiên.
Anh chị Hương Sơn cho biết là hai anh chị đã tham dự nhiều sinh hoạt cộng đồng trong vùng thủ phủ Toronto nhưng chưa lần nào thấy vui, hay và thân mật như kỳ này.

Một nữ quan khách khác sau khi tham dự đã muốn ghi danh học trong khóa học sắp đến.
Khóa học sắp đến sẽ bắt đầu vào ngày 21 và 22 tháng 7 và gồm có các lớp Line Dance, Ballroom, French, Keyboard, lớp dạy Luyện Thanh (karaoke) và Computer.

Quý vị nào muốn ghi danh xin liên lạc với cô Tuyết ở số 905 891 3825 ext 102.

Ngoài ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 15 tháng 7 sắp đến, cộng đồng người Việt ở Mississauga sẽ tổ chức một buổi sinh hoạt ngoài trời ở công viên Jack Darling ở số 1180 Lakeshore Rd, Mississauga, xin mời tất cả quý vị cùng tham dự và xin liên lạc với cô Tuyết ở số điện thoại kể trên.

Hợp ca Khúc hát ân tình

trình diễn đàn Tranh

Ông Trần Văn Đáo, chủ tịch cộng đồng

ca sĩ Thùy Dung
ca sĩ Thanh Tâm
ca sĩ Yến Thi


màn vũ cha cha cha của các vũ sư tài tử Nhạn-Tùng và Lan-Quy


ban nhạc The Rising Sun

Tin tức khác...