Chó dữ cắn chết chủ, và bị người ta giết chết bằng cách ủi xe.

Halifax, Nova Scotia: Trong sáng hôm thứ ba ngày 9 tháng 6, sở cảnh sát Hoàng Gia RCMP ở tỉnh bang Nova Scotia loan báo là con chó dữ loại pit bull, đã cắn chết chủ tại thành phố Middle Musquodoboit, một thành phố thôn quê ở phía đông bắc của thành phố Halifax.
Trong sáng hôm thứ ba, người ta thấy một phụ nữ dắt con chó dữ pit bull đi bộ dọc theo đường xa lộ chạy dọc theo thành phố Middle Musquodoboit. Một lúc sau cũng có người dắt chó theo sau trông thấy xác của người phụ nữ, nhưng con chó dữ thì không thấy đâu, mới điện thoại khẩn cấp 911.
Vào lúc 8 giờ sáng hôm thứ ba, sở cảnh sát Hoàng Gia RCMP địa phương thông báo khẩn cấp cho cư dân cư ngụ dọc theo hai bên đường lộ là phải đóng cửa, không được ra ngoài, trong khi cơ quan an ninh mở những cuộc lục soát tìm con chó dữ.
Theo những nhân chứng thì con chó bỗng dở chứng giết chủ khi nạn nhân dẫn con chó đến gần khu vực Chaswood.
Ông Mark Taylor, một cư dân trong vùng nghe được bản tin khẩn cấp của cảnh sát, đã mở máy chiếc xe van, chạy đi thông báo cho những người chưa biết vẫn còn đi bộ và đến kiểm soát xem mấy đứa cháu ngoại của ông có ở trong nhà hay không, cũng như coi lại đàn gia súc mà ông nuôi gần đó.
Vào lúc gần 10 giờ sáng , ông Taylor trông thấy con chó dữ đang đi trên đường và không cần suy nghĩ, ông này đã ủi chiếc xe van, kết liễu đời một con chó dữ.

Người ủi xe giết chó dữ
Tin tức khác...