Céline Dion hủy 21 buổi diễn vì lý do sức khỏe

Danh ca Céline Dion buộc phải hủy 21 buổi biểu diễn trong tháng 11/2021, tháng 1 và 2/2022 ở Las Vegas (Mỹ) vì chứng co thắt cơ.

Việc trở lại Las Vegas biểu diễn của Céline Dion bị trì hoãn vô thời hạn do “các triệu chứng y tế không lường trước được” liên quan đến chứng co thắt cơ. Danh ca 53 tuổi cho biết cô rất “đau lòng” khi phải lùi ngày khai mạc chuỗi diễn mới vào ngày 5/11 tại rạp hát trong Resorts World, một khách sạn ở Las Vegas vừa khai trương vào tháng 6/2021.

Theo kế hoạch, Céline Dion có 21 đêm diễn từ 5/11 đến 20/11 và từ 19/1 đến 5/2/2022. Tuy nhiên nữ ca sĩ gốc Québec, Canada vừa trải qua cơn “co thắt cơ nghiêm trọng và dai dẳng” khiến cô không thể thực hiện đúng kế hoạch.

Mặc dù Céline Dion đang được đội ngũ bác sĩ riêng khám và điều trị nhưng những cơn co thắt đã khiến cô không thể tham gia vào các buổi tập dượt. Trong thông báo, Céline Dion cho bei26t: “Tôi và ê kíp đã tập luyện cho các show diễn mới trong suốt 8 tháng qua và việc không thể biểu diễn vào tháng 11 này khiến tôi buồn không thể nói thành lời. Các đối tác của tôi tại Resorts World, Las Vegas và AEG đã làm việc suốt ngày đêm để có được một rạp hát tối tân hoàn toàn mới, rất đẹp. “Tôi cảm thấy rất tệ khi khiến họ thất vọng và đặc biệt xin lỗi vì làm thất vọng tất cả những người hâm mộ đã và đang lên kế hoạch đến Las Vegas. Bây giờ, tôi phải tập trung làm thế nào để sức khỏe tốt hơn… Tôi muốn vượt qua trở ngại này càng sớm càng tốt”.

John Meglen, Chủ tịch và Đồng Giám đốc điều hành của Concerts West/AEG Presents, cho biết trong một tuyên bố rằng lịch diễn mới sẽ được công bố “bất cứ khi nào Céline sẵn sàng”.

Trước đó vào tháng 6/2019, Céline Dion từng nói lời chia tay với Las Vegas sau 16 năm biểu diễn tại đây khi cô kết thúc chương trình tại Caesars Palace.

Đêm biểu diễn mở màn của cô vào ngày 5/11 được dự trù ​​là một sự kiện đặc biệt để cứu trợ bệnh nhân Covid-19. Mặc dù phải hoãn những chuyến biểu diễn ở Las Vegas nhưng Céline Dion xác nhận vẫn tiếp tục chuyến lưu diễn Courage World Tour theo kế hoạch, dự trù từ 9/3/2022.  u

Tin tức khác...