Ariana Grande tạo kỷ lục với “Easy On Me”

Ngày 22/10, ngôi sao nhạc soul người Anh Adele đã trở lại vị trí quán quân trên bảng xếp hạng các đĩa đơn ăn khách nhất nước Anh lần đầu tiên sau 6 năm qua, với đĩa đơn “Easy On Me”.

“Easy On Me” cũng đã có ٢٤ triệu lượt phát trực tiếp ở Anh trong tuần đầu tiên phát hành, phá vỡ kỷ lục của nữ ca sĩ Ariana Grande vào năm ٢٠١٩, đồng thời thu hút gần ١٠٠ triệu lượt xem trên YouTube.

“Easy On Me” là bài hát đầu tiên giới thiệu trong tuyển tập các ca khúc thuộc album thứ 4 của Adele với tựa đề 30, dự trù sẽ ra mắt vào ngày 19/11sắp tới.

Trên Twitter, Adele cho biết cô đã bắt đầu thu âm album này từ cách đây ٣ năm, khi cô 30 tuổi, thời điểm mà cuộc sống của cô giống như “một mê cung của những sự hỗn độn và xáo trộn nội tâm đến “cực điểm”.

Nữ ca sĩ 33 tuổi tiết lộ album là câu chuyện về một người mẹ dùng âm nhạc để giải thích cho cậu con trai nhỏ của mình về cuộc hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ.

Được biết đến với những bản nhạc nổi tiếng như “Someone Like You” và “Hello”, Adele là một trong những nghệ sĩ nhạc nhẹ thành công nhất mọi thời đại.

Cô sở hữu những ca khúc đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trên toàn thế giới và giành được 15 giải Grammy cũng như giải Oscar cho ca khúc chủ đề phim James Bond “Skyfall”.

Adele đã tạm dừng sự nghiệp từ năm 2015, sau khi giành giải Grammy với album mang tựa đề “25”. Tên của các album chính là các độ tuổi đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời cô. Lần này, 30 là tuổi đánh dấu cuộc ly hôn với người chồng là Simon Konecki vào năm 2019.

Tin tức khác...