Jennifer Lopez không nhận thù lao vai vũ nữ thoát y

Nữ ca sĩ Jennifer Lopez cho biết cô từ chối thù lao khi vào vai vũ nữ thoát y trong phim “Hustler” và nhận thêm vai trò nhà sản xuất.
Ngày 18/11, Jennifer Lopez nói với tờ GQ: “Tôi tham gia phim Hustler vì tình yêu. Dự án hoàn toàn do phụ nữ thực hiện, từ đạo diễn, biên kịch cho đến diễn viên”. Nữ ca sĩ gọi Hustler là một sự đầu tư, thách thức bản thân. Cô cũng cho biết tiền không phải yếu tố khiến cô thèm khát hay quyết định nhận các dự án nghệ thuật.
Một số trang điện ảnh như Cinema Blend cho biết Jennifer vẫn sẽ được chia phần trăm doanh thu phòng vé. Hustlers ra rạp từ tháng 9 và đến nay kiếm hơn 130 triệu Mỹ kim toàn cầu.
Trong phim, Jennifer thủ vai Ramona – cầm đầu nhóm vũ nữ thoát y chuyên cướp tiền, tài sản của các doanh nhân giàu có. Vai diễn được giới phê bình khen ngợi, nhận xét có triển vọng cạnh tranh ở mùa Oscar tới.
Jennifer Lopez vừa bước sang tuổi 50, đang thực hiện nhiều dự án để kỷ niệm cột mốc quan trọng của cuộc đời. Bên cạnh Hustlers, cô chuẩn bị cho màn diễn tại sự kiện Super Bowl (chung kết giải bóng bầu dục Mỹ) cùng Shakira vào tháng 2/2020. Jennifer cũng mới hoàn thành chuyến lưu diễn ngắn hạn quanh nước Mỹ It’s My Party nhân sinh nhật.

Tin tức khác...