Catfight! Mèo quánh lộn!

Đoàn xuân thu

 

Catfight! Cat là Mèo! Fight là “quánh”! Như vậy Catfight là Mèo “quánh” lộn!

Là vả vô mặt, cắn, chơi chiêu “miêu” xực xí quách… để giành giựt thằng “cu”!

Hai em giành một anh. Một em tóc vàng một em tóc đen nhào vô, cào cấu, ngắt véo, túm tóc kéo…

Cao trào là lột… lột áo rồi tới lột quần, cho ở truồng… để quý anh mình người xem một chút để hả cái hờn ghen của em và đã cơn thèm của quý anh mình.

Trang mạng xã hội đăng hà rầm mấy cái video clip “catfight” đáng xấu hổ nầy! Nhứt là ở mấy cái nước CS, chuyên cách mạng văn hóa như Tàu Cộng và CS VN!

Tại trường trung học Diên An bên Tàu, một “á xẩm” đã đánh đập và buộc tình địch phải lột hết đồ ngay trong ký túc xá vì dám yêu “chú ba” của mình.

Đánh bên nước Tàu chắc chưa đã, mấy “á xẩm” nhí qua Mỹ du học mà cũng mang theo cái thói côn đồ nầy.

Ông Tòa Mỹ, quạu, ra lịnh nhốt hết ba “á xẩm” vì đã đánh hội đồng cô gái 16 tuổi tại một công viên ở Rowland Heights, phía đông Los Angeles. Tởn chưa mấy em?!

Học tập Mao Chủ tịch, đàn em CS VN cũng “cọp dê” cái thói côn đồ nầy giống hịt!

Một nữ sinh ở tỉnh Quảng Nam bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man rồi còn lột quần áo để làm nhục. Nạn nhân liên tục van xin, kêu la nhưng nhóm người này quyết không tha!

Điều đáng xẩu hổ cho đáng nam nhi chi chí là trong khi các em tỉ thí, đánh đá, cào cấu nhau thì quý anh mình lại hào hứng đứng xem, cổ vũ và hò reo phấn khích.

Ôi! Ra đường thấy chuyện bất bình chẳng tha. Xã hội CS ở VN giờ chỉ còn sót bọn Bùi Kiệm và Trịnh Hâm; còn tráng sĩ Lục Vân Tiên bộ chết mất đất rồi sao cà?

Tóm lại chẳng qua là do mấy em ghen hết mà thôi!

Vậy mà Kim Jong Un, tức Chú Ủn, nhà độc tài CS Bắc Hàn lại khù khờ, ngu ngơ không hiểu được tim đen, cái ghen của đám đàn bà con gái nên đưa người yêu cũ là ca sĩ Hyon Song-wol, vào Trung ương đảng Lao động Triều Tiên!

Có lẽ chàng “ú nu” vẫn còn tơ tưởng tới tình xưa duyên cũ hay chăng?

(Đó đó! Cứ sang Bắc Hàn mà xem Kim Jong-un bổ nhiệm, cất nhắc em yêu một cách dễ dàng! Làm tui lại tội nghiệp tay Sứ quân, đầu tỉnh Thanh Hóa, đề bạt con bồ nhí một cái rẹt từ tạp vụ lên Phó Giám đốc Sở làm chị em ta một tí là đã la làng vì ganh ghét! Làm ông Sứ quân nầy phát rét! Phải đem em và thằng cu mới đẻ đi tạm lánh tận bên nước New Zealand!

Em đi lên bằng vốn tự có cũng khó lắm chớ bộ!)

Mấy tháng trước, nghe bà con đồn rằng vì em Hyon Song-wol đóng phim video heo nhạy cảm, ông nào ông nấy coi cũng đều giựt thịt nên chàng Ú nổi ghen lên ra lịnh xử tử. Té ra em vẩn còn sống nhăn răng.

Đệ nhứt phu nhân Bắc Hàn Ri Sol-ju ghen hết biết nhưng chưa dám làm gì! Hãy đợi đấy! Bà sẽ ra tay tàn độc cho coi hí! Vì chưa tới thời cơ đó thôi!

Đợi Kim Jong-un đi bán muối rồi bà sẽ tính sổ với cục cưng của Ủn; như Lã Hậu tính sổ với Thích phu nhân vậy mà!

Chuyện rằng: Lã Trĩ, từ thuở còn hàn vi, xông pha trận mạc cùng Lưu Bang giành được thiên hạ!

Lưu Bang làm Hán Cao Tổ; Lã Trĩ được phong làm Hoàng hậu!

Hán Cao Tổ cũng như các vì hôn quân vô đạo khác, lên ngồi rồi là ăn chơi, mút mùa Lệ Thủy, mút chỉ cà tha!

Trong đám cung phi mỹ nữ, Hán Cao Tổ vô cùng sủng ái Thích phu nhân, mặt đẹp như hoa, ba vòng gợi cảm lại hát hay múa giỏi!

Khiến cho Lã Hậu, già cúp bình thiếc, bị Hán Cao Tổ bỏ bê không tha thiết gì tới cái chuyện trả bài.

Chơi quá, Hán Cao Tổ hết xí quách, về với tiên tổ năm 195 trước Công nguyên! Quyền hành đều lọt vào tay Lã Hậu!

Sách tâm lý Tàu có câu: “Nam nhi ái hậu phụ, nữ tử trọng tiền phu” (Đàn ông thì yêu vợ sau, đàn bà thường trọng người chồng trước).

Để trả thù Thích phu nhân, Lã hậu sai: “Người đâu! Nhốt Thích phu nhân vào lãnh cung cho ta!”

Rồi gọi Như Ý đang làm Vương, con của Thích phu nhân về chầu! Lã Hậu sai người mang thuốc độc đến cho Như Ý nhẩm xà.

Còn Thích phu nhân bị gọt đầu, móc mắt, cắt lưỡi, đổ lưu huỳnh vào tai, chặt hết tay chân, sau đó ném cả hình hài què cụt, mù lòa, câm điếc ấy vào chuồng heo!

Thiệt là kinh khiếp cho cái ghen của đàn bà Trung quốc!

 

***

 

Em yêu của tui cũng là đàn bà con gái, nên cũng ghen tối trời tối đất, đâu có thua kém mấy độc phụ nầy chút nào đâu!

Em thường đe nẹt tui là: “Một vợ nằm giường Lèo! Hai vợ nằm chèo queo! Ba vợ thì ra chuồng heo mà nằm!”

Tui nghi rằng câu nói nổi tiếng, vì thời nào cũng đúng hết ráo, là do quý chị em mình sáng tác, cảnh báo quý anh em mình khoái chơi cái trò mèo mả gà đồng, vợ một, vợ hai còn chưa đủ, còn ráng kiếm thêm con vợ thứ ba!

Giường Lèo là giường của nước Lèo, tức nước Lào, lân bang của nước Việt Nam mình đấy.

Giường đóng bằng gỗ tếch, giá tỵ, nên bền chắc hết biết. Hai vợ chồng cùng nằm giã gạo, tiếng chày trên sóc bom bo không lo bị sập.

Còn hai vợ, thì em nầy háy; em kia nguýt, hầm hè gấu ó nhau thì quý anh mình còn tâm trí đâu để vui một đêm nay rồi mai lên đường; đành phải nằm chèo queo vậy.

Ba vợ còn thê thảm hơn! Nhà chật giường chật, ba vợ nằm sao đủ; chỉ còn cái chuồng heo lủ khủ heo nái với heo con, là còn chỗ cho mình nằm thôi!

Nằm chèo queo thì lạnh lắm vì mùa đông nước Úc! Rồi bên Úc nầy chuồng heo không có thì tui biết nằm đâu hả em yêu?

Một vợ đã “nhức đầu” lắm rồi, tui có “tửng” đâu mà kiếm thêm một, hai bà nữa!

Chính vì vậy hồi cưới vợ tới giờ, tui không dám đem lòng nhị tâm bội phản em yêu mà lập phòng nhì, phòng ba gì ráo trọi!

Nhưng có người khôn hơn tui, quyền lực hơn tui, giàu có hơn tui, mà cái vụ nhiều vợ, vợ bé, vợ mọn nầy lại ngu hơn tui hết biết!

Đó là: Donald Trump, đương kim Tổng thống chín nút, thứ 45, của Mỹ!

Bởi cũng có câu: “Trồng trầu là phải khai mương! Làm trai hai vợ tui thương con vợ nhì!”

Con vợ nhì đã thương thì con vợ ba còn thương hơn biết bao. Rất dễ hiểu vì con vợ ba ắt phải đẹp hơn con vợ hai và vợ một rồi! Đẹp hơn mình mới đang tâm bẻ gãy chữ đồng bỏ hai con kia chớ phải không?

Bị bỏ ắt phải ghen tức! Đó là chuyện đương nhiên. Tức là phải “catfight” nhưng không dám xài tay chân gì ráo mà xài tới cái miệng, lời qua tiếng lại, hòn bấc ném đi; hòn chì ném lại giữa vợ đầu Ivana và vợ ba Melania của Donald Trump!

Ivana là đồng hương với Melania, mới có 68 tuổi xuân hè! Sanh ra và lớn lên ở nước CS Tiệp Khắc, Czechoslovakia, kết hôn với Donald Trump năm 1977, đẻ được 3 đứa, 2 trai một gái: Donald Jr, Ivanka and Eric.

Ivana sẽ ra mắt cuốn sách tựa là: “Raising Trump”. Nuôi Trump khôn lớn.

Trump nầy hỏng biết ngoài ba đứa con; còn có tính luôn Donald Trump vào trong đó nữa hay không?

Ivana cũng biết “ní nuận nắm”! Theo em, The First Lady không có nghĩa là vợ của đương kim Tổng Thống Mỹ, mà là con vợ đầu mới chính là Đệ nhứt Phu nhân.

Donald nói với em rằng: “Ivana, nếu em muốn cái chức Đại sứ Mỹ tại nước Cộng hòa Czech, anh sẽ cho em! He he!”

“Giờ em muốn nói chuyện với Donald Trump, lúc nào cũng được nhưng em không muốn vì ngại Melania ghen tức đấy thôi!”

“Em thông cảm cho cuộc sống thật kinh khủng của Melania ở Washington.”

“Em có thể bình ổn Bạch cung trong vòng 14 ngày hay không? Chắc chắn là được!”

“Em có thể phát biểu 45 phút mà không cần máy “nhắc tuồng” hay không? Dư sức!

“Em biết đọc hợp đồng không? Biết đàm phán không? Dư sức!” “Nhưng em thực sự không muốn ở đó. Em muốn tự do! Muốn làm gì thì làm; muốn đi đâu với ai cũng được. Đủ tiền mà! OK! Tại sao em phải nói “bye bye” với Miami vào mùa Đông; “bye bye” Saint-Tropez vào mùa Hạ và “bye bye” New York vào mùa Xuân và mùa Thu chớ? Em đang có một cuộc sống tuyệt vời mà!”

Tóm lại là em nổ, tự đề cao mình lên tới tận mây xanh và đạp tình địch văng nghe cái bịch xuống đất!

Tui nghe còn phát ghét huống hồ gì Đệ nhứt Phu nhân thứ thiệt có cầu chứng tại Tòa đàng hoàng như Melania Trump!

Nhưng Melania không thèm đôi co chi để giảm giá trị cao quý của mình; chỉ sai lính phản pháo là: “Bà Trump đã biến Tòa Bạch Ốc thành tổ ấm cho con trai út Baron và Tổng thống.

Bà thích sống ở Washington DC và vinh dự giữ vai trò Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ. Bà dự định sẽ dùng vai trò và chức danh của bà để giúp cho trẻ em, chứ không phải để bán sách.”

Đàn ông Mỹ cũng y như đàn ông xứ khác. Thấy “catfight”, hai người phụ nữ nhào vô cắn xé nhau là háo hức, hò reo phấn khích, xúi: tới luôn đi!

Bèn làm quân sư quạt mo là: “Nếu Melania muốn trả thù chỉ cần gởi cho Ivana một món quà. Một giỏ đầy son phấn dành cho người đã quá già mà còn ráng kéo lại tuổi xuân bằng dao kéo!”

Có anh còn hỏi xỏ lá là: “Ivana! Đôi môi bộ bị ong đánh sao sưng chù vù như vậy?”

Có anh thì ganh tỵ với Donald Trump! Cũng là đàn ông với nhau! Sao thằng chả sướng ơi là sướng hè!

Nên tức kết án bậy là: Ivana đã và đang là “Gold Digger”, kẻ đào mỏ trong cuộc đời của Trump!

Thêm một người mẫu chân dài người nước ngoài! Trump thích em nào không biết nói tiếng Anh để mấy em không thể nào biết được Trump “khơ huyền” đến chừng nào!

Trump bỏ con vợ nhứt, vợ nhì để cưới một em đào mỏ khác. Rồi tính ra sắc luật để trục xuất di dân bất hợp pháp thì Melania sẽ bị trả về Đông Âu để Trump cưới con vợ thứ tư.

Một anh khác thì: “Donald Trump là Tổng thống và cũng là Đệ nhứt Phu nhân. Thì cái chức nầy đâu còn nữa mà hai em lại giành với nhau hè?”

Dẫu Ivana và Melania có “catfight” nhưng vốn là phụ nữ tay yếu chân mềm, đừng có quen cái thói CS, thượng cẳng tay hạ cẳng chân là coi không có đặng!

Còn dùng lời nói để xỏ xiên thì xin quý mệnh phụ phu nhân cứ tự nhiên!

Vui mà!

Đoàn xuân thu

Melbourne

 

 

 

 

 

More Stories...