Cảnh sát truy tìm nghi phạm cầm cưa máy tại xóm lều của người vô gia

Một người đàn ông đã được trả tự do sau vụ một số người đã bị  một người đàn ông cầm một cái cưa máy rượt đuổi, xảy ra vào khoảng 6 giờ chiều Chủ nhật tuần qua tại Strathcona Park.

Phát ngôn nhân Tania Visintin thuộc Sở Cảnh sát Vancouver nói với CTV News vào sáng Thứ Hai “Chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi báo cáo về một người đàn ông đe dọa mọi người  bằng cưa máy bên ngoài Công viên Strathcona. Sau đó người ta chứng kiến ​​anh ta chạy vào khu vực phòng vệ sinh.” Visintin nói rằng khi các cảnh sát đến công viên, họ đã bắt giữ một người đàn ông có dung mạo hợp đúng với sư mô tả. Tuy nhiên, quần áo của anh ta đã khác và anh ta không mang theo cưa máy.

Visinrin nói “Với việc thiếu bằng chứng đó, chúng tôi không thể tạm giữ anh ta. Chúng tôi đã nói chuyện với ba nhân chứng và nạn nhân, những người không thể nói chính xác liệu người mà chúng tôi gặp có phải là nghi phạm hay không. Và ông ta đã được thả.”

Cuộc điều tra đang diễn ra và Sở Cảnh sát Vancouver đang kêu gọi bất kỳ nhân chứng hoặc người có video nào liên hệ với các nhà điều tra. Không ai bị thương trong vụ việc. Trong khi cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc do động lực nào, họ đang xem xét khả năng đó có thể đây là một trường hợp nhầm lẫn danh tính liên quan đến ma túy.

 

Tin tức khác...