Cảnh sát Delta tìm kiếm cô bé 14 tuổi mất tích

Cảnh sát đang yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm Cloe Wheeler, một bé gái 14 tuổi cư dân Ladner, một làng đánh cá bên bờ sông Fraser thuộc thành phố Delta. Cloe Wheeler được nhìn thấy lần cuối vào sáng Thứ Ba. Vụ mất tích Cloe Wheeler được Bót Cảnh sát Delta mô tả là có nguy cơ cao. Cloe rời khỏi nhà lần cuối vào lúc 8:30 sáng ngày 21 Tháng Tư.

Phát ngôn nhân Cris Leykauf của bót Cảnh sát cho biết cảnh sát đã cố gắng hết mức, đã cạn kiệt tất cả các con đường điều tra, và đang yêu cầu sự hỗ trợ của cộng đồng trong việc xác định vị trí của Cloe Wheeler.

Cảnh sát và gia đình quan tâm lo lắng sự an nguy của Cloe, vì sự mất tích của cô vào thời điểm này đang được coi là có nguy cơ cao. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là Cloe rời nhà không phải vì chán nản thất vọng gia đình. Có thể Cloe gặp nạn.

Cloe 14 tuổi được mô tả là người da trắng, cao 5.5 ft, cân nặng 120 lbs., được nhìn thấy lần cuối cùng mặc một chiếc quần thể thao màu đỏ, một chiếc áo màu đỏ và mang ba lô màu đen và một chiếc túi Adidas. Bất cứ ai có thông tin về Cloe xin hãy gọi ngay cho Cảnh sát Delta theo số 604.946.4411.

Tin tức khác...