Các hồ bơi ngoài trời đang mở cửa trở lại cho mùa hè ở Vancouver

Ủy ban Công viên Vancouver  đang mở lại 4 hồ bơi ngoài trời, 10 công viên phun nước và cắt cử nhân viên cứu hộ túc trực 9 bãi tắm biển vào mùa hè này.

Theo một bản tin phát hành của Ủy ban này, các hồ bơi lộ thiên Kitsilano, New Brighton và Second Beach sẽ mở lại, và nhân viên cứu hộ sẽ có mặt làm việc bãi tắm biển trong tám tuần, bắt đầu từ ngày 13 tháng 7. Hồ bơi Maple Grove cũng sẽ mở, nhưng có thể bị chậm trễ một chút trong khi nhân viên đang lập hệ thống ghi tên đặt chỗ trước trực tuyến.

Các công viên phun nước sẽ bắt đầu mở cửa trên toàn thành phố vào ngày 27 tháng 6 tại các địa điểm MacLean, Chaldecott, Harbor Green, Grandview, Hastings, Oak, Stanley, Prince Edward, Pandora và Garden.

Ủy ban cũng sẽ cắt cử nhân viên cứu hộ tuần tra và giám sát các khu vực bơi được chỉ định tại 9 bãi tắm biển English Bay, Jericho, Kitsilano, Locarno, Spanish Banks East và West, Sunset, Third, và Trout Lake.

Khu vực bơi tại các bãi biển sẽ được đánh dấu bằng cờ đỏ và vàng mới (thay vì phao đã được sử dụng trong quá khứ), cho biết khu vực này sẽ được giám sát và tuần tra bởi nhân viên cứu hộ trong khoảng thời gian từ 11:30 sáng đến 8:30 tối. mỗi ngày cho đến ngày 7 Tháng 9.

Các giao thức an toàn mới đã được phát triển cho việc sử dụng bể bơi ngoài trời và được liên kết với các hướng dẫn được phát hành gần đây của Hiệp hội Cứu hộ Canada. Các giao thức cứu hộ nâng cao cũng đã được phát triển cùng với Sở An toàn Làm việc WorkSafe BC.

Tin tức khác...