Ngày Từ Phụ, cha chết vì nhảy xuống nước để cứu con

Cảnh sát RCMP ở Kelowna đã xác nhận cái chết bi thảm của một người đàn ông cư dân Lower Mainland vào Ngày Cha Hiền Chủ Nhật 21/6. Các nhân viên cấp cứu ở Kelowna đã đổ xô đến thác Mill Creek tại Old Vernon Road và Spencer Road sau khi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp 911 báo cáo một vụ chết đuối ngày 21 tháng 6 năm 2020 ngay trước 5:30 chiều.

Cảnh sát cho biết nạn nhân cùng gia đình đã đến sinh hoặt vui chơi giải trí ở thác nước ngày hôm đó. Khi thấy một trong ba đứa con của ông đứng trên tảng đá trượt chân té xuống nước, người cha nhảy xuống nước để cứu giúp con. Nhưng trớ trêu thay, đứa con gái của ông đã có thể bơi vào bờ, nhưng người cha gặp nạn.

Những người đứng gần đó đã có thể kéo người đàn ông gặp nạn lên bờ và cố gắng làm hô hấp nhân tạo CPR với hy vọng cứu mạng ông. Sau đó nhân viên cấp cứu của BC Emergency Health Services tiếp quản.

Hạ sĩ cảnh sát Jocelyn Noseworthy thuộc Phân khu Cảnh sát RCMP Kelowna nói “Mặc dù có những nỗ lực tốt nhất của mọi người liên quan, người đàn ông 46 tuổi không thể hồi sức và đã qua đời. Dịch vụ Nạn nhân của RCMP (RCMP Victim Services) đang cung cấp hỗ trợ cho các nhân chứng và gia đình nạn nhân. Chúng tôi thành thật gởi lời chia buồn và cầu nguyện đến gia đình và người thân của nạn nhân trong thời gian khó khăn này.”

Sở Dịch vụ Pháp Y BC (BC Coroners Service) cũng đang điều tra để xác định làm thế nào, ở đâu, khi nào và bằng cách nào mà nạn nhân đã chết. Để tôn trọng sự riêng tư của người chết, cả hai tổ chức RCMP và Sở Pháp Y không tiết lộ hoặc xác nhận tên của nạn nhân.

 

Tin tức khác...