Ca sĩ Paul McCartney sẽ mở cuộc lưu diễn ở Canada.

Ottawa: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 3 tháng 7, ca sĩ Paul McCartney sẽ tổ chức một buổi lưu diễn ở Canada.
Người ca sĩ kiêm nhạc sĩ của ban nhạc the Beatles ngày trước sẽ mở một cuộc lưu diễn có tên là “Freshen Up” trên toàn thế giới, và sẽ trình diễn 4 lần ở Canada.
Chuyến lưu diễn của ca sĩ McCartney ở Canada bắt đầu bằng cuộc trình diễn ở khán thính đường Videotron ở thành phố Quebec vào ngày 17 tháng 9, cuộc trình diễn thứ nhì sẽ diễn ra ở thính đường Bell Centre ở thành phố Montreal vào ngày 20 tháng 9.
Sau đó người ca sĩ này sẽ qua miền tây Canada, trình diễn ở thính đường Bell MTS Place ở thành phố Winnipeg vào ngày 28 tháng 9 và cuộc trình diễn cuối cùng vào ngày 30 tháng 9 ở cầu trường Rogers trong thành phố Edmonton.
Không có những cuộc trình diễn ở các vùng thủ phủ Toronto và Vancouver.
Cũng trong thời gian có cuộc trình diễn, người ca sĩ của ban nhạc the Beatles này sẽ cho trình làng album mới của ông có tên là “Egypt Station”.
Những khán giả ái mộ muốn tham dự một trong 4 cuộc trình diễn vừa kể, có thể mua vé qua mạng bắt đầu từ ngày 10 tháng 7.

Tin tức khác...