Thác nước nguy hiểm chết người ở tỉnh bang British Columbia.

Vancouver: Trong hôm thứ ba ngày 3 tháng 7, các cơ quan cứu cấp đang mở cuộc tìm kiếm ba người bị rớt xuống thác nước và mất tích, trong công viên tỉnh bang B.C. Shannon Falls, cách thành phố Vancouver khoảng 60 cây số về hướng bắc.
Theo sở cảnh sát Hoàng Gia RCMP ở thị trấn Squamish thì ba nạn nhân đã rớt xuống từ trên gần đỉnh của thác nước.Các toán cấp cứu ở 7 cơ quan khác nhau đã mở những cuộc tìm kiếm ba nạn nhân này.
Trong ngày thứ ba, người ta cũng thấy một trực thăng bay trên bầu trời trên khu vực thác, tìm kiếm những dấu vết của các nạn nhân.
Cơ quan đặc trách về công viên tỉnh bang B.C. đã tạm thời cho đóng cửa thác, không cho du khách viếng thăm, trong thời gian tìm kiếm các nạn nhân.
Đây là một trong những thác nước nguy hiểm nhất ở Canada vì những tảng đá xung quanh bờ thác rất trơn trượt, đi không khéo là té nhào xuống thác.
Hiện người ta vẫn chưa biết rõ tên tuổi của ba nạn nhân, chỉ biết những tìn tức qua những nhân chứng đã điện thoại 911 khi trông thấy ba nạn nhân rớt xuống thác.

Tin tức khác...