Ca nhiễm COVID-19 tại phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh Bệnh viện St. Paul

Một đợt bùng phát COVID-19 đã được phát giác tại phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh (NICU = Neonatal Intensive Care Unit) tại Bệnh viện St. Vancouver.

Trong một bản tin được cập nhật lần cuối lúc 3:28 p.m hôm Thứ Năm 16 Tháng 7, Sở Y tế Coast Health Vancouver tuyên bố ổ dịch xảy ra. Bản tin cho biết các biện pháp hạn chế đã được áp đặt. Với sự trang bị tân tiến và sự chăm sóc chuyên khoa liên tục cần thiết, NICU Bệnh viện St. Paul cung cấp các dịch vụ sơ sinh cho trẻ sinh non, trẻ sơ sinh đủ tháng và trẻ sơ sinh bị chuyển từ các cơ sở sơ sinh khác. Bệnh viện St. Paul do Providence Health Care điều hành.

Có 21 trường hợp mới COVID-19 được báo cáo tại British Columbia giữa trưa Thứ Tư và trưa Thứ Năm; không có trường hợp tử vong. Không có dịch bệnh chăm sóc sức khỏe mới được báo cáo bởi các quan chức y tế tỉnh vào chiều Thứ Năm.

Có 192 trường hợp hoạt động của bệnh tại British Columbia, trong đó có 15 trường hợp đang được điều trị tại bệnh viện, gồm ba trường hợp được chăm sóc đặc biệt.

Tin tức khác...