Buổi văn nghệ thơ & nhạc Lan Cao

Buổi văn nghệ Thơ & Nhạc Lan Cao với chủ đề “Thắp Đời – Trên Áo Trắng” vừa được tổ chức tại Diamond Club- 6292 Wilcrest Houston. Rất đông thân hữu và những người yêu thơ nhạc Lan Cao đến tham dự, thưởng thức chương trình văn nghệ đặc biệt những bản nhạc do lời thơ của Lan Cao sáng tác qua những giọng hát ngọt ngào, trầm ấm đưa ta vào những kỷ niệm nơi quê nhà.

Thi sĩ Lan Cao tên thật là Cao Hữu Báu, sinh năm 1937 tại Nghệ An, vượt tuyến vào Nam năm 1954, cử nhân Văn Khoa Sài Gòn, nguyên Giáo chức, cựu Sĩ quan Quân lực VNCH, hiện định cư cùng gia đình tại Houston. Từ trước năm 1975 tới nay ông cộng tác với các tạp chí văn học nghệ thuật và các diễn đàn Internet tại hải ngoại.

Thi sĩ Lan Cao là một nhà thơ đầy đặn trong cuộc chơi chữ, đúng niêm luật, có lúc hiên ngang có lúc dè dặt e ấp như những cánh lan trong gió thu hiu hắt. Thơ của Lan Cao luôn vươn tới tình ý đầy quyến rũ của một người đam mê chữ nghĩa, trong tim đầy nhiệt huyết còn tha thiết với đời và còn quá nhiều thương nhớ quê hương đang bị cưỡng chiếm.

Bạch Cúc

Tin tức khác...