Bữa ăn tối Giáng Sinh cho những người nghèo

Toronto: Trong ngày lễ Giáng Sinh, những người tình nguyện của những tôn giáo khác nhau ở trong các thành phố ở Canada, đã họp nhau để làm những bữa ăn tối thịnh soạn , cho những người không nhà và những người nghèo.
Một trong những bữa ăn tối thịnh soạn đầy đủ các món ăn truyền thống của ngày Noel đã diễn ra ở trung tâm từ thiện Scott Mission ở Toronto.
Cơ sở từ thiện Scott Mission đã cung cấp những bữa ăn tối đêm Giáng Sinh cho những người nghèo trên 80 năm qua.
Bà Sandy Seymour, năm nay 60 tuổi, đã đến tham dự bữa ăn tối tại Scott Mission, để tránh sự đơn độc có mình bà trong đêm Giáng Sinh.
Bữa ăn tối gồm có thịt gà tây, những rau cỏ và stuffing, khoai tây nghiền, sốt cranberry, súp bí ngô, bánh nhân táo… những món không thể thiếu trong một bữa ăn tối Giáng Sinh truyền thống của một gia đình người Canadian.
Theo ông Peter Duraisami,giám đốc điều hành của trung tâm từ thiện Scott Mission thì bữa tiệc cho từ 250 cho đến 300 người ăn, đã dùng đến 70 con gà tây và những thực phẩm khác.
Ông giám đốc điều hành cũng nói là phần lớn chi phí cho bữa tiệc Giáng Sinh cho người nghèo, là do các mạnh thường quân bảo trợ.

Tin tức khác...