Brad Pitt mất quyền nuôi con cùng Angelina Jolie

Tòa án hủy phán quyết chia đều quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie sau khi loại thẩm phán John Ouderkirk khỏi vụ xét xử.
Theo People, ngày 23/7, tòa án phúc thẩm tiểu bang California đã rút phán quyết của ông Ouderkirk và áp dụng lại việc phân chia quyền nuôi con giữa cặp nghệ sĩ Brad Pitt và Angelina Jolie như thỏa thuận năm 2018. Theo đó, Angelina Jolie tiếp tục giữ quyền nuôi các con. Brad Pitt chỉ được thăm nom một số ngày nhất định trong tháng.
Trong phiên xử, Angelina Jolie thành công khi xin loại thẩm phán Ouderkirk – người quyết định cho Brad Pitt thêm quyền nuôi con hồi tháng 5 – khỏi vụ tranh chấp. Tòa án phúc thẩm California kết luận: “Mối quan hệ giữa ông ấy và đội ngũ của Brad Pitt có thể khiến chúng ta nghi ngờ về tính khách quan. Việc loại bỏ tư cách thẩm phán của Ouderkirk là cần thiết”.
Phía Brad Pitt cho rằng quyết định mới của tòa khiến vụ tranh chấp càng kéo dài và ảnh hưởng xấu tới đám trẻ. Ted Boutrous – luật sư của Brad Pitt – nói với People phán quyết của Ouderkirk dựa trên nhiều bằng chứng và được sự cố vấn của các chuyên gia. Tuy nhiên, phía Pitt đồng ý với quyết định áp dụng lại thỏa thuận về thời gian nuôi con vào năm 2018.
Brad Pitt và Angelina Jolie quen nhau khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ Jennifer Aniston để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014. Năm 2016, Angelina Jolie đệ đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải. Hai nghệ sĩ này có sáu con chung, gồm ba con nuôi và ba con đẻ.

Tin tức khác...