Dr. Dre phải chu cấp vợ cũ 3,5 triệu Mỹ kim mỗi năm

Ngày 22/7, nguồn tin của People cho biết thẩm phán tại Los Angeles yêu cầu Rapper Dr. Dre (tên thật Andre Romelle Young) chu cấp cho vợ cũ Nicole Young 293.306 Mỹ kim mỗi tháng sau khi ly dị. Số tiền này dùng để thanh toán chi phí các biệt thự ở Malibu, Pacific Palisades và đóng bảo hiểm y tế cho Nicole.
Quyết định dựa trên hợp đồng tiền hôn nhân hai người ký trước khi cưới. Phía Nicole từng đòi chồng cũ chu cấp hai triệu Mỹ kim hàng tháng nhưng không được tòa chấp thuận. Thỏa thuận chu cấp tính từ thời điểm hai người hoàn tất thủ tục ly dị cho đến khi Nicole có chồng khác, một trong hai người qua đời hoặc tòa ra phán quyết mới.
Tháng 6/2020, Nicole Young đệ đơn ly dị Dr. Dre sau 24 năm chung sống với lý do có nhiều khác biệt không thể hòa giải. Họ có hai con chung, Truice (24 tuổi) và Truly (20 tuổi). Hồi đầu năm, Young nói trước tòa từng bị chồng bạo hành về thể xác và cảm xúc trong nhiều năm bên nhau. Sau đó, rapper phải chu cấp cho vợ hai triệu Mỹ kim để cô trang trải cuộc sống trong quãng thời gian ly thân. Tháng 6, Dr. Dre và Nicole hoàn tất thủ tục ly dị.
Dr. Dre, tên thật Andre Romelle Young, sinh năm 1965 tại California. Anh nổi lên từ đầu thập niên 1990 với các album nhạc rap. Sau đó, Dre gặt hái nhiều thành công trong vai trò nhà sản xuất và kinh doanh thiết bị nghe nhạc. Anh là người phát giác và đầu tư cho Eminem trở thành một trong những rapper thành công nhất mọi thời. Năm 2019, tờ Forbes thống kê khối tài sản của Dr. Dre khoảng 800 triệu Mỹ kim, chủ yếu đến từ công ty thiết bị âm thanh Beats Electronics của anh.

Tin tức khác...