Bệnh cuồng dâm

Hôm 25 tháng Sáu, đài Fox 5 Las Vegas loan tin bác sĩ Binh ‘Ben’ Chung, 41 tuổi, bị tống giam vào Trung Tâm Giam Giữ quận Clark (Clark County Detention Center), Las Vegas; ông bị cáo buộc tội đánh thuốc mê một nữ bệnh nhân, rồi hiếp dâm cô trong lúc cô mê man.
Nạn nhân mới 14 hoặc 15 tuổi; ông bảo cô là ông muốn trị bệnh mụn trên mặt cô. Ông đón nạn nhân tại nhà cô vào lúc 10 giờ đêm, đưa cô đến phòng mạch tại Sundance Medical Center, thị xã Las Vegas, đánh thuốc mê, rồi hãm hiếp cô; ông còn đặt máy quay phim quay cảnh ông hiếp dâm nạn nhân.
Cô bé nạn nhân khai với cảnh sát là Chung chích một mũi thuốc vào tay cô; cô mê man nhưng không hẳn bất tỉnh, thỉnh thoảng cô giật mình ra khỏi cơn mê, và thấy mình không mặc quần, hai chân bị gác lên cao; nhưng rồi cô lại thiếp đi, rơi trở vào cơn mê.
Cảnh sát hỏi tại sao cô chờ đến gần một năm sau mới thưa gửi; nạn nhân trả lời vì cô mơ hồ không biết rõ chuyện gì đã xẩy ra, và chỉ nói với mẹ.

TS 1a
Cảnh sát xin án lệnh xét phòng mạch của Chung, tại 8785 W Warm Springs Rd Suite 109, Las Vegas, NV 89148, tịch thu computer, và chụp hình được chai thuốc Katamine, loại thuốc thanh niên thường dùng để làm đàn bà ngủ thiếp đi hầu lợi dụng. Ngoài ra cảnh sát còn tịch thu 10 cuốn video tình dục.
Khoảng 3 giờ sáng, cô bé tỉnh dậy; Chung bảo cô bị phản ứng thuốc nên ngủ thiếp đi. Sau đó, ông đưa cô về nhà.
Chuyện xẩy ra từ tháng Bẩy 2014, nhưng mãi đến ngày mùng 4 tháng Sáu năm nay, gia đình nạn nhân mới báo cảnh sát, vì sau khi nghe con kể lại mọi chuyện xẩy ra trong phòng mạch bác sĩ Chung, bà mẹ mới ý thức được là chính bà cũng đã bị Chung chích thuốc mê rồi hãm hiếp.

TS 1b
Đúng thời điểm đó, bà Brenda Chung, thấy thái độ của chồng khó hiểu, bà để ý tìm tòi và khiếp đảm trước những tấm ảnh chồng bà làm tình với những thiếu phụ mê man, không có phản ứng. Bà trao những tấm ảnh tang chứng của tội lỗi cho cảnh sát.
Cảnh sát lục tung hệ thống những chỗ giấu của Chung, và khám phá ra nhiều tấm ảnh dâm dục của các bé gái vị thành niên. Môn bài y khoa của Chung bị treo, Chung bị tống giam. Phụ tá công tố viện Jim Sweetin cho biết bản liệt kê tội trạng vẫn chưa đầy đủ; ông kêu gọi những nạn nhân khác đứng ra tố cáo Chung.
Trong cáo trạng sơ khởi, thiết lập ngày 20 tháng Sáu, Chung chỉ bị cáo buộc vào 10 tội tàng trữ hình dâm dục của trẻ nhỏ, và một tội quay phim dâm dục với một cô bé 14.
Sau khi nạn nhân bất tỉnh vì thuốc mê, Chung lột quần lót của cô, banh chân cô ra rồi hãm hiếp cô trong lúc để máy quay phim ghi nhận mọi hành động của hắn.
Cảnh sát bất nhẫn vì việc làm táng tận lương tâm của một bác sĩ có vợ, và có hai đứa con; trong lúc nữ bệnh nhân của ông thắc mắc không biết mình có bị bác sĩ xâm phạm tiết hạnh không. Nhiều bà lên tiếng tố cáo, khiến số tội danh của Chung lên đến 28 tội, và tiền tại ngoại đang từ $550,000 bị tăng lên $1 triệu. Trong số 28 tội danh có đến 13 tội sử dụng thuốc mê để lợi dụng tình dục.

TS 2b
Cảnh sát và biện lý xác nhận toàn thể nạn nhân đều là bệnh nhân của Chung.
Đây không phải lần đầu tiên Chung phạm tội liên hệ tình dục với trẻ con; năm 2006, Chung đã bị cáo buộc làm tình với một cô teenager, nhưng anh được miễn tố, và việc truy tố được xóa bỏ trong tư pháp lý lịch của anh; Hội Đồng Y Khoa (HĐYK) chỉ viết một lá thư cảnh cáo anh.
Tờ Review-Journal yêu cầu mở lại hồ sơ cũ đã 9 năm để tìm hiểu tại sao năm 2006 HĐYK không rút bằng hành nghề của Chung.
Chung loay hoay suốt 9 năm trời với bệnh cuồng dâm; là bác sĩ, với đầy đủ hiểu biết về y khoa anh phải hiểu cuồng dâm là căn bệnh vô cùng khó trị; người cuồng dâm thèm giao cấu, không phải vì họ thiếu đàn bà. Mới thỏa mãn tình dục, nhưng vài tiếng đồng hồ sau, gặp người đàn bà khác vừa mắt, họ vẫn thèm muốn.
Cả đàn ông lẫn đàn bà đều có thể mắc bệnh cuồng dâm, nhưng dĩ nhiên chỉ có đàn ông mới có khả năng phạm tội hiếp dâm.
Danh từ hypersexuality (cường dục) mô tả một chứng bệnh thần kinh – nói cách khác người mắc bệnh cuồng dâm là một người điên trên bình diện tình dục.

TS 3a
Vì triệu chứng điên lộ ra ngoài nên người điên không nguy hiểm cho xã hội bằng người cuồng dâm; chứng cuồng dâm nhẹ còn có thể được che giấu bằng những nhãn hiệu “hào hoa”, “lãng mạn”, “đa tình”.
Không ai nói Tổng thống Bill Clinton cuồng dâm, người Mỹ dùng chữ sexual misconduct nhẹ nhàng hơn, và truyền thông, thường chỉ nêu tên 3 cô gây tai tiếng nhiều nhất là Monica Lewinsky, Gennifer Flowers và Kathleen Willey.
Dĩ nhiên bác sĩ Chung không đẹp giai bằng, mà cũng không tài hoa bằng Bill; chứng minh là ông phải chích thuốc mê để hiếp dâm những phụ nữ bất tỉnh, trong lúc Bill gây mê cho nữ giới mà không cần đến thuốc mê; ông chỉ một lần bị tai tiếng vì làm bẩn áo đầm của cô Lewinsky.TS 3b
Ấy là chưa kể nhiều người muốn “bị” ông hiếp dâm; điển hình là một phụ nữ nổi tiếng là đẹp -bà Elizabeth Ward Gracen- năm 1988 đã làm một việc mà nhiều người chưng hửng: bà đính chánh là Bill không hiếp dâm bà. Một ký giả cắc cớ viết lên câu hỏi, “còn ai cần đính chánh nữa?”
Tuổi càng cao thì bệnh sexual misconduct (lầm lạc tình dục) lại càng xuống thấp, nên, giờ này, dù còn cuồng dâm, Bill cũng không đủ sức cưỡng hiếp ai được nữa.
Chỉ khổ cho ông bác sĩ Chung nhà mình; cái tuổi 41 của ông cho chúng ta biết là, nếu không được mẹ ẵm ngửa bước vào lãnh thổ Hoa Kỳ năm 1975, thì chỉ vài năm sau ông cũng lũn tũn chạy theo ông bố H.O.. Rồi như nhiều gia đình tị nạn khác “bố làm cu li, con thi bác sĩ”, ông thi đậu sau 20 năm sống kham khổ, thiếu thốn, cắm đầu vào việc dùi mài kinh sử.
Giầu sang, phú quí được vài năm, rồi mắc chứng cuồng dâm bất trị, giờ này Chung chờ lãnh án tù dài hạn, dài từ nay cho đến ngày nhắm mắt xuôi tay; nhiều lần thời gian 365 ngày, ông sẽ ngẩn ngơ ngồi gỡ lịch, mỗi ngày gỡ một tờ, gỡ hết quyển lịch này đến quyển lịch khác.
Tuy nhiên, trong cuộc sống vĩnh viễn tắt nắng, ông vẫn có thể trở thành ân nhân của nhân loại, nếu ông dùng thì giờ nhàn rỗi, nghiên cứu thành công một loại thuốc: thuốc thiến.
Thần dược “Xuân Trùng, Thu Củi” đó sẽ làm thằng bé ngoan ngoãn hơn, yên phận nằm đó không quậy phá, vòi vĩnh nữa, để thằng lớn nghiêm chỉnh hành nghề cứu nhân độ thế.

Nguyễn đạt Thịnh

Tin tức khác...