Bánh xe vận tải văng trên xa lộ 401 gây tai nạn đụng xe liên hoàn

Toronto: Một tai nạn gây thương tích diễn ra trên xa lộ 401 vào hôm thứ tư ngày 17 tháng 6 đã gây thương tích cho nhiều người và có ít nhất một nạn nhân ở trong tình trạng nguy kịch.
Theo bản tin của sở cảnh sát thành phố Toronto thì một bánh xe của một chiếc xe vận tải 18 bánh, đã bất ngờ tung ra ngoài đường, khi chiếc xe này đang chạy trên xa lộ 401, song song với thành phố Toronto và gần ngõ vào đường McCowan Road vào lúc 11 giờ đêm hôm thứ ba ngày 16 tháng 6.
Chiếc xe vận tải chạy về hướng thành phố Kingston, trong khi bánh xe bị rớt ra ngoài chạy ngược chiều và đụng phải ít nhất một chiếc xe chạy về hướng thành phố London.
Có ít nhất 2 chiếc xe khác mà tài xế những chiếc xe này trông thấy cái bánh xe phóng tới đã ủi vào lề tránh chiếc bánh xe này.
Một số nạn nhân được chở đến bệnh viện cứu cấp và trong số đó có một thiếu nữ bị thương tích trầm trọng, có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Người tài xế chiếc xe vận tải không biết tai nạn xảy ra vẫn tiếp tục chạy, nhưng sau đó cảnh sát tìm ra chiếc xe này ở bãi đậu xe của siêu thị Loblaws ở thành phố Pickering.

Tin tức khác...