Ba người chết trong vụ cháy nhà ở Langley có thể là do án mạng

Vụ hỏa hoạn xảy ra hồi tối Thứ Bảy 13 Tháng 6 tại một ngôi nhà trên Wakefield Avenue gần 196th Street ở Langley đã làm cho ba người chết. Nhân viên cứu hỏa đã tìm thấy thi thể của ba nạn nhân trong ngôi nhà cháy rụi bị phá hủy hoàn toàn và các người hàng xóm được lệnh phải tạm thời di tản.

Hôm Chủ nhật 14 Tháng 6, các nhà điều tra án mạng ở thành phố Langley thuộc Metro Vancouver xác nhận nguyên nhân cái chết của hai người trong nhà vẫn đang được điều tra, trong khi một người đàn ông được tìm thấy với thương tích phù hợp với tội giết người.

Qua một bản phát hành tin tức, Trung sĩ cảnh sát Frank Jang thuộc Ban Điều tra Án mạng Tích hợp (IHIT = Integrated Homicide Investigation Team) của Lực lượng Cảnh sát Liên bang RCMP, cho biết một người đã được xác định là cư dân của ngôi nhà, còn hai người chết kia chưa được biết là cư dân từ đâu.

Mặc dù ngọn lửa đã được dập tắt, tài sản nơi xảy ra vụ cháy vẫn là một hiện trường vụ án giết người còn đang trong vòng điều tra. Cư dân lân cận trong xóm đừng lấy làm ngạc nhiên khi thấy nhân viên của nhà chức trách còn tới lui thường xuyên hiện trường để tiếp tục cuộc điều tra.

Cảnh sát yêu cầu bất cứ ai có thông tin nào liên quan đến vụ hỏa hoạn này thì hãy liên lạc với Đường dây Thông tin của IHIT theo số 1-877-551-IHIT (4448) hoặc gửi email cho ihitinfo@rcmp-grc.gc.ca.

Thông tin ẩn danh có thể được gọi vào “Crime Stoppers”, tổ chức ngăn chặn tội phạm, theo số 1-800-222-TIPS (8477).

 

Tin tức khác...