B.C. hạn chế số xe vào các rạp chiếu phim ngoài trời

Qua một tuyên bố chung từ Bác sĩ Bonnie Henry Cán bộ Y tế tỉnh và Bộ trưởng Y tế Adrian Dix hôm Thứ Sáu 22/5, tỉnh bang B.C. ghi nhận thêm 18 trường hợp nhiễm bệnh và ba trường hợp tử vong vì COVID-19.

Tuyên bố cũng cho biết tỉnh bang đang hạn chế các rạp chiếu phim ngoài trời không được nhận vào quá 50 xe. Trong khi Giai đoạn 2 của kế hoạch khởi động lại đang được tiến hành, lệnh hạn chế các cuộc tụ họp đông người không quá 50 cá nhân vẫn được giữ nguyên. Ngoài ra, lệnh này đã được sửa đổi, bao gồm không quá 50 xe cho các sự kiện lái xe ngoài trời, với một hạn chế trong việc bán đồ giải khát.

“Bất cứ ai tham dự các sự kiện này (xem chiếu phim ở rạp ngoài trời, drive-in cinema/theatre) đều phải ở trong xe của mình trừ khi họ phải đi vệ sinh; phòng vệ sinh phải được bảo dưỡng bằng nước máy để vệ sinh tay đúng cách.”

Nhà hát Twilight ở Aldergrove vẫn mở cửa trong đại dịch, trong khi các nhà tổ chức Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật Summerset (Summerset Music and Arts Festival) tuyên bố tuần trước nó có thể được tổ chức tại một “drive-in theatre” vào Tháng 8.

Tin tức khác...