Amber Heard tặng tiền ly dị cho bệnh viện nhi đồng

Tên của nữ diễn viên Amber Heard được ghi trang trọng trong danh sách những người có khoản đóng góp từ 1 đến 5 triệu Mỹ kim cho một bệnh viện Nhi đồng ở Los Angeles.

Khoản đóng góp này được coi là bằng chứng cho thấy Amber Heard đã giữ đúng cam kết là tặng toàn bộ số tiền 7 triệu Mỹ kim nhận được trong vụ ly dị với người chồng cũ – diễn viên Johnny Depp – cho các hoạt động từ thiện vì như cô nói cô “không cần tiền”.

Amber Heard đã ủng hộ tiền cho tổ chức American Civil Liberties Union – hoạt động nhằm ngăn chặn bạo lực với phụ nữ – và bệnh viện Nhi đồng ở Los Angeles nơi nữ diễn viên tham gia các công việc tình nguyện tại đây.

Cô nói: “Như những gì được mô tả trong các yêu cầu giới hạn và thỏa thuận về vụ ly dị, tiền bạc không có vai trò quyết định đối với tôi và sẽ không bao giờ như vậy, ngoại trừ việc tôi có thể tặng nó cho các tổ chức từ thiện và, bằng cách đó, hy vọng giúp đỡ những người ít có khả năng tự bảo vệ mình”.

Trước khi Amber nộp đơn xin ly dị vào tháng 5-2016, cô đã tố cáo chồng – Johnny Depp – đánh cô bằng một chiếc điện thoại di động và kéo tóc cô.

Cặp nghệ sĩ cưới nhau được 15 tháng và có vụ ly hôn khá ồn ào. Vào thời điểm Amber công khai tố cáo Johnny Depp bạo hành mình, một trong những người bạn của nam tài tử, diễn viên hài Doug Stanhope – đã viết một bài báo trên tờ The Wrap vào tháng 5-2016, khẳng định Heard nói dối về vụ bạo hành nhằm tống tiền Depp. Amber Heard đã đệ thêm một đơn kiện về tội phỉ báng đối với Stanhope vào tháng 6-2016.

Vào tháng 8-2016, nữ diễn viên tuyên bố cô sẽ tặng khoản tiền chia tài sản ly hôn để làm từ thiện, dập tắt tin đồn cô tống tiền chồng cũ. Amber Heard từng hẹn hò với tỷ phú công nghệ Elon Musk nhưng cả hai thỏa thuận chia tay vì quá bận rộn với công việc.

Tin tức khác...