Ai đó đã đeo mặt nạ lên bức tượng Harry Jerome

Chẳng biết người nào đã khoác một chiếc mặt nạ lên mặt bức tượng đồng tạc lực sĩ môn điền kinh huyền thoại Harry Jerome đặt trong Công viên Stanley khiến cho tác phẩm điêu khắc trông dường như cũng đang nghe theo lời khuyên của bác sĩ Bonnie Henry, viên chức y tế B.C.

Trông bức tượng mang mask, bạn có cảm hứng và tự hỏi bạn nên đeo mặt nạ trong lúc đi dạo chơi không?

Bức ảnh tượng điêu khắc Harry Jerome mang mặt nạ này được đăng lên Facebook trong một loạt ảnh theo bước chân của nhiều bức tượng khác ở nhiều nước khác trên thế giới mang khẩu trang, đương nhiên là do người nào đó khoác vào để nêu lên thông điệp nhắc mọi người tiếp tục điều chỉnh các biện pháp giữ khoảng cách vật lý và biện pháp phòng ngừa an toàn ngăn chận sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Trong nỗ lực giảm hơn nữa sự lây lan của siêu vi corona khi các hạn chế bắt đầu được dỡ bỏ, các giới chức y tế công cộng của Canada tiếp tục khuyên nên đeo mặt nạ.

Những bức ảnh được đăng lên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy từ bức tượng cô gái không biết sợ hãi ở thành phố New York đến tác phẩm điêu khắc của Bruce Lee ở Hồng Kông đều đang tham gia xu hướng, tất nhiên là chỉ nói theo nghĩa bóng thôi.

Tin tức khác...