The Vietnamese Newspaper in Canada

Văn hóa và ẩm thực nối kết các cộng đồng

Toronto: Hiệp hội Đa văn hóa Á châu, Canadian Multicultural Council Asians ( CMC) hôm thứ Bảy 05-12, đã tổ chức họp mặt tất niên lúc 6 giờ 30 tại trung tâm văn hóa Trung Hoa, 5183 Sheppard Ave. East, Scarborough.

Hơn 500 người thuộc các sắc dân Á châu đã đến với buổi tiệc potluck cuối năm, trong đó có Thượng nghị sĩ Ngô Thanh Hải và Thượng nghị sĩ Tobias C. Enverga Jr.

Đọc thêm

Nghề lãi ít nhưng vẫn đỏ lửa ngày đêm phục vụ thị trường Tết

Bánh tổ là món không thể thiếu trong mâm lễ cúng tiễn ông Công, ông Táo chầu trời hàng năm của người…

Tiến sĩ Việt từ chối Harvard để trở lại bệnh viện

Nhận lời mời nghiên cứu từ Đại học Harvard, TS. Dương Thanh Tài quyết định rẽ hướng, trở lại bệnh…

Tiệm vàng của người Việt ở Mỹ bị cướp

Một băng cướp bịt mặt đã tấn công táo bạo nhằm vào tiệm vàng Kim Hung ở khu Đông San Jose, bang…

Phúc trùng lai: Một phụ nữ gốc Việt mới trúng độc đắc hơn 10 triệu lại trúng thêm một giải độc đắc nữa

Một phụ nữ cư dân Mississauga từng trúng 60 triệu đô la cùng với các đồng nghiệp vào đầu năm nay lại…
1 của 670

Với tà áo dài trang nhã và trang phục cổ truyền, Cộng đồng người Việt đã được trao giải nhất về y phục truyền thống, kế đến là Cộng đồng Ấn Độ và Cộng đồng Lào đoạt giải ba.
Những người tham dự đã được thưởng thức những món ăn đặc thù của các nước Á châu do các thành viên hiệp hội đóng góp và dự khán chương trình văn nghệ mang bản sắc dân tộc của nhiều quốc gia.

Đêm tất niên của các cộng đồng người gốc Á đã kết thúc vào lúc 11 giờ đêm cùng ngày.
Tổ chức Đa văn hóa Á châu tỉnh bang Ontario quy tụ 22 tổ chức cộng đồng.

Tin liên quan