Mississauga: Lễ hội Carassauga hàng năm tổ chức tại thành phố Mississauga nhằm vinh danh nền văn hóa của các nhóm dân thiểu số trong nếp sống đa văn hóa ở Canada.
Lễ hội Carassauga năm nay diễn ra trong nhiều ngày vào cuối tháng 5, có những màn trình diễn văn nghệ, trình diễn thời trang cũng như màn biểu diễn nấu các món ăn đặc thù của từng quốc gia.
Trong lễ hội năm nay, có ngày gọi là Flag Day, mà các nhóm dân thiểu số có quyền trương cờ của các quốc gia của họ. Cờ Vàng ba sọc đỏ của VNCH cũng tung bay bên cạnh những lá cờ của các quốc gia khác.
Trong ngày trương cờ năm nay có sự hiện diện của bà thủ hiến tỉnh bang Kathleen Wynne, bà thị trưởng thành phố Mississauga Bonnie Crombie và nhất là bà cựu thị trưởng Hazel McCallion, người sáng lập ra ngày Carassauga,