3 hồ bơi ngoài trời ở Vancouver mở cửa lại

Ba hồ bơi ngoài trời Vancouver mở cửa trở lại vào ngày Thứ Hai 13 Tháng 7 với các biện pháp phòng ngừa COVID-19 mới được đưa ra. Người muốn dùng hồ bơi cần phải gọi báo trước giờ nào để ngâm mình tại một trong ba hồ bơi là Kitsilano, Second Beach và New Brighton.

Ý tưởng về một buổi bơi mùa hè rõ ràng rất phổ biến vào sáng Chủ Nhật đến nỗi hệ thống bán vé của thành phố đã quá tải trong một thời gian ngắn. Hội đồng quản trị Công viên Vancouver đã đăng những lời xin lỗi chân thành vào buổi sáng Chủ Nhật sau khi trang web không thể truy cập được đối với nhiều người muốn bơi.

Bơi trong điều kiện đại dịch sẽ khác biệt đáng kể so với mùa hè trước. Du khách sẽ bị giới hạn trong các khoảnh thời gian 45 phút cho cách bơi theo lằn (lane swimming) và 90 phút cho bơi thường.

Vé có thể được mua trước một ngày và một số lượng người được phép vào bơi có giới hạn. Đi quanh hồ bơi chỉ được đi một chiều; các nơi nằm tắm nắng đều được đánh dấu để giữ khoảng cách vật lý 2 mét trên sàn hồ bơi. Khoảng cách nhau giữa người trước và người sau trong lằn bơi là 5 mét.

Các phòng thay quần áo và thuê áo tắm cũng như thiết bị bơi sẽ không có sẵn; người đến hồ bơi phải mặc sẵn áo bơi trước.

Tin tức khác...